CÔNG NGHỆ MẠ TINH TẾ CỦA FLOVA

Flova mang đến cho sản phẩm sự hoàn thiện cuối cùng bằng công nghệ mạ thuần thục, vượt trội nhất thế giới. Với những phương pháp mạ khác nhau, sản phẩm Flova mang trong mình sự đa dạng. Mỗi một lớp hoàn thiện tượng trưng cho một loại phong cách sống, một loại phong cách thời trang và một tính cách khác biệt. 

1. Mạ Diamond Chrome

Được hình thành bởi dây chuyền mạ tự động của Đức, lớp hoàn thiện của sản phẩm được bao phủ đồng đều, lấp lánh giống kim cương, chống bám bụi và tạo nên độ bền đáng kinh ngạc. Đó là màu của sang trọng và tinh tế.

2. Mạ Matt Black

Công nghệ mạ FLOVA Matt Black giúp sản phẩm có màu sắc mờ độc đáo. Bề mặt hoàn thiện mịn, chống mài mòn, chống phai màu và dễ dàng lau chùi. Matt Black là một màu sắc mang phong cách thiết kế công nghiệp hiện đại, hướng tới sự mạnh mẽ, đơn giản nhưng lại vô cùng cuốn hút.

Không phải 2 màu trắng và đen thông thường, lớp mạ của Flova là Trắng ánh kim cương và Đen mờ siêu mịn. Mỗi màu sắc đều mang một cảm giác mới lạ, mạnh mẽ và đầy sức sống. Hãy cùng xem bộ sưu tập của Flova tại đây nhé! https://flova.vn/san-pham