Những lưu ý khi mua SEN CÂY

Sen cây được biết đến là sen tắm hàng ngày, được sử dụng trong phòng tắm. Sen cây có nhiều kiểu dáng: sen cây thường, sen âm trần, sen âm tường, sen cây nhiệt độ, sen cây đứng,...

Trên thị trường hiện nay, phổ biến nhiều loại sen cây khác nhau, kiểu dáng, chất liệu khác nhau từ đó dẫn đến giá thành khác nhau.


Các dòng sen cây Flova

Khách khi đến lựa chọn bất kỳ sen cây nào, thông thường sẽ chọn thương hiệu và có sự so sánh khảo sát giá trên thị trường. Hiện nay, thương hiệu TOTO, INAX là những thương hiệu phổ biến nhất và được lựa chọn nhiều nhất, tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn so với những sản phẩm cùng chất lượng nhưng chưa có thương hiệu, chỗ đứng trên thị trường.

Logo thương hiệu Flova

Trên thị trường hiện nay, những phân phúc phổ biến phải kể đến các thương hiệu như RANGOS, D&K, HUGE hay CAESAR,...Phân khúc cao cấp có FLOVA, GROHE, HANSGROHE, BRASLER,... Những tên thương hiệu phổ biến và dễ dàng gặp nhất.

Vậy, lựa chọn thương hiệu uy tín, tốt là lựa chọn hàng đầu về sản phẩm

Có được lựa chọn sản phẩm về thương hiệu. Tiếp đó, khách hàng nên chú ý tới mức chi phí bỏ ra xem so sánh phòng tắm muốn mua là trung cấp hay cao cấp, từ đó lựa chọn những sản phẩm tương ứng với mức kinh phí đó.

Sen cây có nhiều loại những cần biết tới nguyên liệu cấu tạo thành phải được làm bằng Đồng, giúp chống oxi hóa, ngăn chặn các chất hóa học có hại có nguồn nước khi sử dụng, độ bền cực cao.

Mặt cắt sen cây Flova

Lớp mạ và công năng sử dụng phải được lựa chọn sao cho phù hợp khi sử dụng. Nếu lựa chọn một loại sen cây có chức năng phức tạp, khó sử dụng sẽ khiến nhu cầu sinh hoạt hàng ngày bị ảnh hưởng. Lớp mạ nên lựa chọn Chrome, tạo phòng tắm trở lên sáng và hiện đại, lớp mạ đủ dày chống hiện tượng vôi đá, gây mất thẩm mĩ và tránh gây hỏng đồ đạc.

Lớp mạ sen cây Flova

Các chú ý cẩn thận các chi tiết, càng giúp khách hàng an tâm khi sử dụng sản phẩm, xứng đáng với chi phí bỏ ra. Thân sen, bát sen đỉnh, bát sen tay, vòi sen, dây sen, chức năng,... Đó là những yếu tố cấu tạo nên một sen cây hoàn chỉnh.