FLOVA VIỆT NAM

FLOVA - THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VÀ ĐỔI MỚI  

Flova là thương hiệu được Vương Quốc Anh đăng ký bảo hộ toàn cầu. Từ những năm 1991, Flova bắt đầu sản xuất các thiết bị vệ sinh cao cấp cho thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu. Là một trong những công ty đầu tiên tích hợp cả R&D và sản xuất, Flova đã hoàn toàn làm chủ công nghệ, tạo ra những sản phẩm tuyệt vời. Mang phong cách thiết kế đương đại của Anh và công nghệ chính xác của Đức tạo nên sự hiện đại và tinh tế. Đồng thời thấm nhuần triết lý “Lấy trải nghiệm của khách hàng làm mục tiêu để phát triển”. Trong 30 năm liên tiếp, Flova đã vươn ra khắp thế giới, trở thành một thương hiệu toàn cầu.

Flova luôn nhắm đến một chất lượng tuyệt hảo trong từng sản phẩm. Vì vậy chúng tôi sử dụng Robot tự động trong sản xuất để có sự chính xác trên từng chi tiết, sử dụng nguồn nguyên liệu tốt nhất cùng các công nghệ tốt nhất từ các đối tác như Vernet (Pháp), Kerox (Hungary), Neoperl (Đức, Thụy Sỹ), Flush (Đức). Ngoài ra, chất lượng sản phẩm của chúng tôi được công nhận khách quan bởi những chứng chỉ về nước và các thiết bị liên quan đến nước. Đó là những chứng chỉ khắt khe nhất thế giới và bạn có thể theo dõi chúng tại đây.

 

Những sản phẩm của Flova không bao giờ bị lỗi thời, luôn tinh tế, và được chào đón nhờ thiết kế đơn giản, tỉ mỉ trên từng đường nét. 

Bên cạnh đó, để đạt được thành công vang dội như ngày hôm nay, Flova không chỉ tập trung vào sản phẩm mà quan trọng hơn, chúng tôi luôn hướng đến trải nghiệm khách hàng. Tất cả những sản phẩm của Flova đều được thiết kế để phù hợp nhất với thói quen sử dụng của người dùng, liên tục cải tiến để mang lại trải nghiệm mới lạ. Bộ phận Nghiên cứu và phát triển sản phẩm dày dặn kinh nghiệm của Flova đã không ngừng thử nghiệm các tính năng mới. Kết quả trong 30 năm, chúng tôi tạo ra 160 bằng sáng chế và đạt hàng chục giải thưởng về thiết kế sáng tạo, công nghệ trên khắp thế giới. 

 

 Với một sứ mệnh tạo ra nghệ thuật nước từ các thiết bị cao cấp trong phòng tắm và nhà bếp của bạn, Flova đi khắp thế giới và đã có mặt tại Việt Nam.

FLOVA ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

Việt Nam là một thị trường tiềm năng, kinh tế đang phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng thiết bị vệ sinh cao cấp cũng tăng theo. Vì vậy, FLOVA đã mang đến đây những sản phẩm chất lượng mang tính đổi mới, hiện đại, phù hợp với phong cách thiết kế của người Việt. FLOVA VIỆT NAM có hệ thống phân phối ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và đang mở rộng đại lý toàn Việt Nam, để có thể đem đến khách hàng những trải nghiệm, sự thoải mái, sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của FLOVA.

BẮC - TRUNG - NAM

 

Flova có hệ thống phân phối ở 3 miền, Miền bắc Showroom tại Hà Nội, Miền Trung Showroom tại Đà Nẵng, Miền Nam show tại TP. Hồ Chí Minh

------------------------------------------------------

TUYỂN ĐẠI LÝ TOÀN QUỐC

Hiện nay Flova đang mở rộng thị trường trên khắp cả nước, và hứa hẹn trong thời gian tới sẽ có nhiều bước tiến mới trên thị trường Việt Nam.

 

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

1900 066 686
 VIDEO YOUTUBE - FLOVA VIỆT NAM