Đặc điểm nổi bật

Sen bồn (tiếng anh: bath fitting) còn có nhiều tên gọi khác: sen bồn tắm, vòi bồn tắm nằm, vòi bồn tắm. Đây là dụng cụ như loại sen vòi, vòi sen, sen bồn thông thường được dùng cho bồn tắm trong nhà tắm. Vòi bồn tắm cấp nước vào bồn tắm đặt sàn, có thể có hoặc không có tay sen đi kèm tùy loại.

Bộ vòi của sen bồn tắm được phân theo 3 loại lắp đặt ở các vị trí xả bồn tắm khác nhau:

  • Vòi bồn tắm gắn tường: Kiểu bồn tắm được gắn tường được thiết kế, kết nối với hai đầu dây cấp nóng lạnh, gần giống với sen vòi nhưng đối với sen bồn, đầu vòi xả được dài hơn, tạo tính thẩm mĩ, cấp nước được nhiều hơn khi xả. Đặc biệt nước sẽ không bị chảy ra ngoài.
  • Vòi bồn tắm nằm: Đây là một tên gọi khác là sen bồn tắm được gắn trực tiếp trên bồn. Với kiểu dáng 3 lỗ, 4 lỗ dễ dàng gắn trên bồn tắm nhựa hoặc mặt đá bên cạnh bồn tắm. Được sử dụng dây cấp nước dưới lòng bồn. Mẫu sen bồn, vòi bồn chỉ phù hợp đặt góc, chữ nhật hoặc loại bồn tắm có 2 mặt yếm.
  • Sen bồn tắm đặt sàn: Đây là vòi bồn tắm được thiết kế để gắn trực tiếp trên sàn nhà vệ sinh hoặc sàn gạch, sàn nhà. Không gây ảnh hưởng xước sát tới sàn. Một số sản phẩm được thiết kế lắp đặt chôn dưới sàn, tại vị trí cố định, kết nối với hai đầu dây cấp nóng lạnh. Thân sen bồn sẽ dài hơn và cao hơn bồn tắm, phù hợp với chiều cao của bồn tắm đặt sàn. Thuộc phân khúc trung và cao cấp….

Nên mua sen bồn ở đâu chất lượng cao, chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh ?

  • Sen bồn Flova được đánh giá là sản phẩm chất lượng cao cấp nhất đến từ Vương Quốc Anh, có giấy chứng nhận sản phẩm quốc tế. Là thương hiệu toàn cầu, được nhiều người biết đến, tin tưởng và sử dụng. Giá thành hợp lý, thuộc phân khúc trung và cao cấp.
  • Hiện nay, thương hiệu Flova đã có mặt tại Việt Nam, liên hệ đặt mua qua website: www.flova.vn hoặc hotline 1900 066 686
Xem thêm