VERNET GROUP - PHÁP

Vernet và Công nghệ điều khiển nhiệt độ

Vernet Group là một tập đoàn lớn chuyên sản xuất các thiết bị điều khiển nhiệt số một thế giới. Được thành lập năm 1927, luôn hướng đến việc đầu tư vào các công nghệ chất lượng cao, Vernet Group trở thành thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực của mình. Một trong những thành công vang dội của tập đoàn đó là Hộp mực điều khiển nhiệt độ trong các loại vòi nước.

Hộp mực điều khiển nhiệt đã trở thành linh hồn cho các dòng sen tắm. Nó có 2 chức năng:

  • Thứ nhất: Đảm bảo giữ nhiệt độ của nước ở mức an toàn cho cơ thể con người (20-45°C). Đặc biệt có khóa an toàn ở mức 38°C- nhiệt độ tốt nhất để tắm. Với chức năng này, các sản phẩm dùng lõi nhiệt Vernet có thể loại bỏ hoàn toàn khả năng bị bỏng trong lúc sử dụng.
  • Thứ hai: Không chỉ hạn giữ nước trong khoảng nhiệt độ từ 20-45°C, hộp mực nhiệt Vernet cho phép người sử dụng lựa chọn đúng nhiệt độ mà mình mong muốn. Nhiệt độ cũng sẽ không đổi ngay cả khi mở nhiều đầu xả nước cùng một lúc. 

Công nghệ cho chúng ta sự tiện lợi và an toàn trong khi sử dụng sản phẩm. Bằng sức sáng tạo  và sự kiên trì nghiên cứu, chỉ với một hộp mực điều nhiệt nhỏ nằm gọn ghẽ trong phần củ sen, các sản phẩm của Flova đã mang công nghệ chống bỏng, đảm bảo an toàn cho mọi người sử dụng. Đó cũng là điều chúng tôi mong muốn khi tạo ra sự kết hợp Flova X Vernet. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ cho sự hợp tác này!

 

 

 

 

Xem thêm chi tiết tại: https://www.vernet-group.com/solutions/housing/sanitary/sanitary-product-lines/bathroom/