KEROX LTD - HUNGARY

KEROX CARTRIGES

Với một sản phẩm cao cấp, không thứ gì đủ nhỏ bé để được bỏ qua. Chính điều đó tạo nên sự khác biệt và giá trị bền vững. Và Đôi khi, những chi tiết dù bé nhưng ý nghĩa lại không hề bé nhỏ. Giống như  Kerox Cartridge này, nó là trái tim của những chiếc vòi nóng-lạnh. Chỉ khi nó còn hoạt động, 2 dòng nước mới được mix vào nhau để ra nhiệt độ mà bạn mong muốn.

 

 

 

SỰ HỢP TÁC VỚI FLOVA

Nhờ sự hợp tác với Kerox Hungary, Flova mới có thể tự tin khẳng định “Nhiệt độ luôn ổn định kể cả khi bạn mở thêm nhiều thiết bị xả nước”. Vậy đối tác chiến lược của Flova có gì?

 1. 38 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển “những điều nhỏ bé quan trọng” của vòi nước. Tạo ra những công nghệ của riêng mình.
  • Công nghệ bôi trơn độc quyền, được cấp bằng sáng chế.
  • Hệ thống sản xuất khép kín trong nhà bao gồm: sản xuất đĩa gốm trong nhà, sản xuất các thành phần nhựa và các công cụ liên quan trong nhà. Đảm bảo 100% không lọt tạp chất.
 2. Hệ thống kiểm soát chất lượng khắt khe, không bỏ qua dù là lỗi nhỏ nhất.
  • 5 lần kiểm tra, thử nghiệm từ khâu chuẩn bị thành phần đến khi chính thức được đóng hộp. 
  • Đạt được chứng nhận của 10 tổ chức về an toàn nước và các vấn đề liên quan.
 3. Những sự cam kết đáng giá.
  • Hoạt động bền bỉ với độ tin cậy lâu dài bậc nhất thế giới.
  • Chống rò rỉ, mô men xoắn thấp, lực vận hành thấp.
  • Công nghệ bôi trơn độc quyền đảm bảo hạn chế sự kết tủa, bám dính của tạp chất.

Và minh chứng cuối cùng, cũng là minh chứng đáng giá nhất: Kể từ đầu những năm của thập niên 90, Flova đã sử dụng hộp mực của Kerox và Vernet để thực hiện lời hứa “Chống rò rỉ”. Chúng tôi đã hoàn toàn mang sự kiểm soát nhiệt mượt mà đặt vào tay các bạn. Trải nghiệm của 30 năm qua có lẽ là lời cam kết giá trị nhất.

 

Không chỉ liên tục thay đổi thiết kế, tích hợp công nghệ mới vào sản phẩm. Flova còn thay đổi thiết kế và cải tiến cả những chiếc hộp điều nhiệt. Hãy cảm nhận xem tại sao chúng tôi lại thay đổi cả những điều nhỏ bé đó. Nếu có thể, hãy cảm nhận chính những sản phẩm trong BST đáng tự hào của Flova https://flova.vn/san-pham