KEROX LTD - HUNGARY

KEROX CARTRIDGES

Thương hiệu Kerox được biết đến rộng rãi là công ty hàng đầu thế giới về sản xuất cartridges mặt trượt bằng sứ. Không chỉ nổi tiếng là thương hiệu cung cấp số lượng lớn sản phẩm trên toàn cầu mà còn nổi tiếng về chất lượng số một của sản phẩm.

cartridges mặt trượt bằng sứ

Được thiết kế và sản xuất từ đầu đến cuối tại cơ sở sản xuất khép kín tiên tiến ở Châu Âu, Kerox cartridges là tiêu chuẩn mà tất cả các hãng sản xuất trên thế giới mang ra làm thước đo để so sánh.

Cơ sở sản xuất khép kín tiên tiến

Mặc dù có nhiều nhà cung cấp cartridges mặt trượt bằng sứ, Kerox vẫn khẳng định được vị thế và tiếp tục là nhà cung cấp lớn nhất trong những năm gần đây vì hai lý do chính - chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng chưa từng có. Khách hàng của Kerox trong đó có Flova, hiểu sự khác biệt quan trọng giữa chất lượng sản phẩm từ nhà cung ứng đáng tin cậy và sản phẩm bán với giá hợp lý hơn so với thị trường.

Luôn cảm thấy chưa hài lòng với những thành tựu sản phẩm của ngày hôm qua, Kerox liên tục phát triển ứng dụng sản phẩm mới, cũng như cải tiến những cái hiện có.

 

SỰ HỢP TÁC VỚI FLOVA

Nhờ sự hợp tác với Kerox Hungary, Flova mới có thể tự tin khẳng định sản phẩm ch. 

Và minh chứng cuối cùng, cũng là minh chứng đáng giá nhất: Kể từ đầu những năm của thập niên 90, Flova đã sử dụng hộp mực của Kerox và Vernet để thực hiện lời hứa “Chống rò rỉ”. Chúng tôi đã hoàn toàn mang sự kiểm soát nhiệt mượt mà đặt vào tay các bạn. Trải nghiệm của 30 năm qua có lẽ là lời cam kết giá trị nhất.

 

Không chỉ liên tục thay đổi thiết kế, tích hợp công nghệ mới từ các nhà cung ứng hàng đầu thế giới vào sản phẩm. Flova luôn tự hào về những sản phẩm chất lượng của mình, xem sản phẩm tại  https://flova.vn/san-pham