FLÜHS - ĐỨC

Giới thiệu chung về Flüsh

Flühs Drehtechnik là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất lõi chia nước. Công ty được thành lập vào năm 1926, có truyền thống lâu đời và thuộc sở hữu của gia đình qua 4 thế hệ. 

Flühs là chuyên gia trong việc sử dụng đồng thau và chương trình sản xuất bao gồm: từ sản xuất các bộ phận đơn giản đến gia công hoàn chỉnh các sản phẩm tinh vi đáp ứng yêu cầu riêng của khách hàng. Bên cạnh đó, Flühs còn là một nhà cung cấp sáng tạo của hệ thống hoàn chỉnh, là một trong những nhà cung cấp OME hàng đầu về công nghệ van trong lĩnh vực vòi vệ sinh và công nghệ xây dựng. Máy móc và thiết bị hiện đại đảm bảo sản xuất hiệu quả, số lượng lớn máu móc đảm bảo năng lực sản xuất cần thiết để đạt được kết quả nhanh chóng và tiết kiệm

 

 

Lịch sử hình thành

Otto Flühs, khi đó là một kỹ sư 40 tuổi thiết lập máy tiện tự động, thành lập công ty vào năm 1926. Điều kiện kinh tế lúc đó tồi tệ hơn bao giờ hết. Erich, con trai của ông, cũng bắt đầu làm việc trong công ty vào cùng năm đó. Sau khi cha qua đời, Erich là người tiếp quản công ty và tạo cho nó phong cách mới mẻ và đặc biệt hơn.

Ngay từ năm 1935, người ta đã có thể mua các tòa nhà trước đây đã được thuê tại địa điểm hiện tại ở Lüdenscheid Brügge.

Công ty tăng trưởng tốt cho đến năm 1939, với số lượng công nhân tăng từ 4 người ban đầu lên 15 người.

Ngay cả trong những ngày đầu tiên, vật liệu chính được sản xuất là đồng thau, đặc biệt là cho ngành công nghiệp vòi nước.

Sau khi Chiến tranh thế giới thứ hai kết thúc, công việc sản xuất bắt đầu trở lại vào tháng 5 năm 1945. Một lần nữa các hoạt động lại bắt đầu với 4 nhân viên, giống như họ đã từng làm vào năm 1926.

Đến năm 1948, có 16 người đang làm việc cho công ty và chiếc máy nhiều trục đầu tiên đã được mua.

Đến năm 1951, khi bắt đầu kỳ tích kinh tế Đức, công ty có 55 nhân viên.

Công việc xây dựng mở rộng bắt đầu vào giữa những năm 50, cuối cùng dẫn đến một khu vực sản xuất hơn 20.000 m² trong thiên niên kỷ mới.

Lực lượng lao động tăng lên hơn 400 nhân viên

 

 

Sản phẩm

Vật liệu được sử dụng trong sản xuất, lên tới 1.400 tấn thanh, ống và cấu kiện bằng đồng thau, được mua độc quyền từ các nhà cung cấp bán thành phẩm, những người cung cấp tiêu chuẩn cao về vật liệu chất lượng mà chúng tôi nhấn mạnh.

Nhà kho trên cao cung cấp nguyên liệu cần thiết cho bộ phận sản xuất, do đó có thể tạo ra sự linh hoạt tối đa.

Các thanh đồng được đưa vào máy tự động, và chất thải được dẫn đi dưới sàn. Hơn 100.000 lít dầu đảm bảo làm mát liên tục đặc biệt trong quá trình gia công

 

Xem thêm chi tiết tại: https://www.fluehs.de/valve-technology