CÔNG NGHỆ GOCLICK

Sản phẩm được Flova nghiên cứu, được cấp bằng sáng chế và đoạt giải thưởng “Sản phẩm thiết bị phòng tắm đổi mới của năm” tại Birmingham, Anh năm 2020.

Click and Go. Chỉ cần 1 nút nhấn nhẹ, nước sẽ tự động chảy ra theo chế độ bạn mong muốn. Còn gì nữa không nhỉ? Hãy cùng Flova Việt Nam khám phá đặc điểm và ý nghĩa của công nghệ GoClick để biết ngay nhé.

Những đặc điểm nổi bật của công nghệ GoClick

  • Tạo ra sự đơn giản, thuận tiện trong sử dụng chỉ với các nút nhấn;
  • Thiết kế trực quan, dễ dàng xác định đầu ra của nước bởi các dấu khắc Laser;
  • Thiết kế tinh tế tạo sự khác biệt cho không gian phòng tắm
  • Phản ứng tức thì và hoạt động trơn tru khi vừa nhấn nút.
  • Nút nhấn nhẹ nhàng và bền bỉ bởi được làm bằng đồng thau nguyên khối, được kiểm tra bằng 800.000 chu kỳ, áp suất trên 50 bar.

Với tất cả những đặc điểm nổi bật đó, Flova vượt qua các quy tắc truyền thống trong thiết kế thiết bị phòng tắm, mang công nghệ đến từng góc nhỏ trong nhà. Điều này chắc chắn sẽ kích thích khả năng sáng tạo, mang lại trải nghiệm sử dụng phòng tắm đơn giản, mới mẻ và đầy cảm hứng cho người dùng.

                       Không chỉ là công nghệ mới, GoClick thể hiện sự phát triển của Flova

Một lần nữa, bên cạnh hơn 160 bằng sáng chế khác, GoClick giúp Flova khẳng định khả năng sáng tạo vượt trội. Công nghệ độc quyền, phong cách hiện đại, đường nét tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết đều thể hiện sự lớn mạnh cả trong hoạt động R&D và sản xuất. Còn với những giải thưởng, có phải chỉ là lời tưởng thưởng cho sự nỗ lực của toàn bộ nhân viên? Không, đó còn là lời khẳng định triết lý “Khách hàng là mục tiêu để Flova phát triển”, là định hướng phát triển sau này.
nullMỗi 2 năm, Flova sẽ ra mắt từ 1-2 dòng sản phẩm mới. Giống GoClick, chúng sẽ không ngừng tạo ra những trải nghiệm thú vị hơn và khiến trải nghiệm phòng tắm, nhà bếp của bạn vui vẻ hơn. Thường xuyên cập nhật thông tin từ Flova Việt Nam cho những bộ sưu tập mới đó nhé!

 Đọc thêm về:  Giải thưởng KbbReview 2020

 Sản phẩm dòng GoClick của Flova https://flova.vn/sen-am-tuong