CÔNG NGHỆ SMART BOX

SmartBox có đúng là một chiếc hộp thông minh?

SmartBox là công nghệ được Flova tích hợp trong những sản phẩm âm tường. Mọi thiết bị được gói gọn bên trong chiếc hộp cứng rắn. Thử thách chính nó phải vượt qua là đảm bảo hệ thống bên trong được vận hành bền bỉ và liên tục. Nhưng nếu vậy, đó mới là “Box”. Còn “Smart”, hãy cùng Flova “dạo quanh” loạt đặc điểm sau đây:

1. Dễ dàng lắp đặt

Hoạt động đúng chức năng thôi chưa đủ, sẽ rắc rối lớn nếu chiếc hộp gây khó khăn khi lắp đặt tại phòng tắm. Phải làm thế nào nếu cần tạo ra một khoang lồi lõm để vừa khít hộp thiết bị? Cũng thật mệt nếu phải đo đúng đến từng milimet mới có thể cố định nó. Nhưng với SmartBox, một hình khối trơn và thay đổi độ sâu của hộp một cách linh hoạt, việc lắp đặt đã trở nên cực kỳ dễ dàng.

2. Đơn giản để kiểm tra và sửa chữa

Âm tường không có nghĩa là phải ở sâu bên trong. Chỉ cần giấu vừa hết chiều sâu của hộp là đủ. Vì vậy, bảng điều khiển với lớp mạ crom được thiết kế để đồng thời trở thành nắp tinh tế. Chỉ cần dùng một vài dụng cụ chuyên dụng là có thể bắt đầu tiến hành kiểm tra, sửa chữa mà không làm tổn hại đến bề mặt bức tường. Ngoài ra, đó đúng là SmartBox bởi: Không những giúp từng linh kiện không bị chặt cứng trong lớp vật liệu xây dựng, chiếc hộp với thiết kế độc đáo còn có không gian thích hợp để bảo dưỡng dễ dàng.

3. Trực quan đến mức bạn cũng có thể tự lắp đặt chúng đúng tiêu chuẩn

Một công nghệ tiên tiến sẽ đáng giá hơn rất nhiều nếu ai cũng có thể sử dụng nó. Tất cả những chi tiết quan trọng nhất đã được đặt sẵn trong chiếc hộp. Chỉ cần kết nối nguồn nước theo đúng chỉ dẫn được ghi trên nắp, vòi tắm của bạn đã có thể hoạt động trơn tru. Sự tiện lợi này giúp việc lắp đặt không bị hạn chế bởi rào cản công nghệ. Quan trọng hơn, Flova muốn đảm bảo khách hàng luôn được an toàn, tránh xa các sự cố để tận hưởng không gian phòng tắm tuyệt vời. Kết quả đó mới chính là mục đích của SmartBox và là thành công của Flova.


Đã quan sát và lắng nghe khách hàng trong suốt 30 năm, Flova luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm hoàn hảo, những trải nghiệm tuyệt vời hơn từ trong những điều nhỏ nhất. Để tìm hiểu thêm những công nghệ khác của Flova, hãy truy cập https://flova.vn/trang-cong-nghe Với bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại lời nhắn để Flova có thể trả lời sớm nhất tại Fanpage Flova Việt Nam !

 

VIDEO YOUTUBE - FLOVA VIỆT NAM