CÔNG NGHỆ ĐIỀU NHIỆT - VERNET GROUP

Tính năng nổi bật 

Bộ ổn nhiệt có thể giữ nhiệt độ chính xác trong khi bạn tắm. Nó giúp bạn tránh bất kỳ sự thay đổi nhiệt độ nước, ngay cả khi ai đó sử dụng song song các vòi khác, nhiệt độ nước vòi hoa sen của bạn sẽ không thay đổi.

Máy ổn nhiệt cung cấp nước ở nhiệt độ cần thiết và phản ứng ngay lập tức khi bạn bật nước. Mỗi máy ổn nhiệt đều có thiết kế chống thấm Scalding và nút an toàn dẫn đến việc tự động tắt nhanh chóng trong trường hợp nguồn cấp nước lạnh bị hỏng để tránh đóng cặn. Mỗi máy ổn nhiệt được trang bị một nút an toàn 38℃.

Vòi sen điều nhiệt, Air-mixed rainshower tiết kiệm 20% nước

 

                                                       null  

 

Ưu điểm lớn nhất của vòi sen điều nhiệt là nó có thể mang lại cho bạn sự thoải mái tùy thích. Vòi hoa sen trên cao có các cửa xả thác nước, và áp dụng các vòi hoa sen không khí được yêu thích nhất, vòi xả nước của vòi sen trong không khí mềm mại và thoải mái, tiết kiệm nước đến 20%.

Thân máy ổn nhiệt áp dụng công nghệ bảo vệ chống đóng cặnổn định nhiệt, đồng thời nhiệt độ nước và áp suất nước lý tưởng có thể mang đến cho bạn trải nghiệm tắm vòi sen sang trọng.

Sự sang trọng không chỉ thể hiện ở kiểu dáng mà còn ở chức năng, Vòi bồn tắm cao cấp đặt trên sàn, với khả năng điều chỉnh nhiệt chính xác, thể hiện sự hoàn hảo khí chất sang trọng.

Vòi sen điều nhiệt gắn trên bề mặt kết hợp với massage nước, tạo mưa giàu oxy, vòi sen cầm tay-năm chức năng, có thể tạo ra sự thú vị khi tắm dưới nước.

 

null

 

Thiết kế ngắn gọn của bề mặt tấm lớn áp sát vào tường và giá đỡ vòi sen tích hợp thể hiện một máy trộn bồn tắm đa năng nhất, tăng thêm nét sang trọng cho phòng tắm của bạn.

VERNET thermostatic valve, máy trộn ẩn nhiệt duy trì nhiệt độ không đổi ngay cả khi nguồn cung cấp nước thay đổi. Cấu trúc tích hợp bên trong tường dễ dàng lắp đặt và phần bên ngoài tường dễ dàng thay thế hoặc kéo dài. Sản phẩm thiết kế riêng này được chấp nhận rộng rãi trong các nhà tắm xông hơi và các khách sạn hạng sao.

Thiết kế nhỏ gọn: Một tay cầm được kết hợp với chức năng chuyển nước 

NEOPERL aerator: Làm cho nước mềm và dễ chịu hơn, không bị bắn tung tóe

Điều nhiệt: Nhiệt độ nước ổn định chống lại sự thay đổi áp suất đầu vào

Bảo vệ nước: Nguồn cấp nước sẽ bị ngắt ngay lập tức trong trường hợp nguồn cấp nước lạnh bị cắt

Nút an toàn: Đảm bảo nhiệt độ nước không cao hơn 38 ℃ và tránh đóng cặn

NEOPERL check valve: Ngăn nước nóng và lạnh chảy kênh

Điều hòa nhiệt độ: Dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ cài đặt trước