Chứng chỉ UK WRAS Vương Quốc Anh

Chứng chỉ WRAS là gì?

WARS là chứng chỉ được cấp tại Vương quốc Anh. Mọi điều khoản trong WARS đều liên quan đến nước và thiết bị vận chuyển nước. Mục đích của chứng chỉ này là bảo vệ chất lượng nước uống, chống rò rỉ, lãng phí và khuyến khích sử dụng nước hiệu quả. Được công nhận trên toàn vương quốc, chứng chỉ WARS có những đánh giá rất khắt khe để phê duyệt những nhà cung cấp thiết bị nước đủ tiêu chuẩn cho chất lượng cuộc sống.

 

Các tiêu chuẩn cơ bản của WRAS

Bằng những cuộc thử nghiệm trực tiếp và bất chợt, một vài yếu tố mà các thiết bị phải đạt được đó là:

  • Dù được làm từ bất kỳ vật liệu gì cũng đều phải đảm bảo an toàn cho dòng nước, không được đưa vào nước các độc tố, tạp chất hay các chất gây bẩn khác theo tiêu chuẩn)
  • Van, vòi hay các phụ kiện của sản phẩm phải trải qua thử nghiệm cơ học và nước để đảm bảo độ bền cùng khả năng chống rò rỉ.
  • Các phụ kiện ngành nước không được gây lãng phí, sử dụng sai, tiêu thụ quá mức cần thiết theo tiêu chuẩn quy định.

Chứng chỉ WRAS có ý nghĩa gì tại Việt Nam?

Tại Việt Nam, chứng chỉ WRAS còn nguyên ý nghĩa về tính an toàn của sản phẩm. WARS hầu như có các tiêu chuẩn khắt khe hơn Việt Nam (Ví dụ nồng độ Pb là 0.8% so với Việt Nam là 2.5%). Ngoài ra đó cũng chính là phong cách sống rất châu Âu, bền bỉ, đáng tin và tiết kiệm.

Đã trải qua những tiêu chí rất khắt khe của hàng chục chứng chỉ trên thế giới, Flova tin rằng tất cả các sản phẩm đều sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời đúng chuẩn phong cách châu Âu

Tham khảo tiêu chuẩn chi tiết của chứng chỉ WARS tại : Tài liệu trang UK WRAS