Chứng chỉ cUPC Mỹ & Canada

1. Chứng chỉ cUPC là gì?

UPC đề cập đến hệ thống ống nước thống nhất bao gồm cả sự đồng nhất về tiêu chuẩn của sản phẩm ống nước vệ sinh. UPC là chứng nhận cho các sản phẩm thiết bị vệ sinh vào thị trường Hoa Kỳ và thêm chữ “c” đề cập đến thị trường Canada. Về tổng quan, chứng chỉ cUPC yêu cầu về độ bền để duy trì hoạt động của ống nước, độ rộng để chống tắc nghẽn cùng khả năng làm sạch và nồng độ chất gây hại đối với sức khỏe được lưu trữ trong thiết bị.

Chứng chỉ cụ thể được cấp bởi IAPMO (Hiệp hội quốc tế về hệ thống ống nước và cơ khí ngoại giao) tại Hoa Kỳ. Giấy chứng nhận có giá trị trong 1 năm và sẽ phải tái kiểm định trong những năm tiếp theo. Đồng thời, IAPMO sẽ tiếp tục giữ chứng chỉ hợp lệ.


Chứng chỉ cUPC của Flova

2. Ý nghĩa của chứng chỉ cUPC

Chứng chỉ cUPC được xây dựng để cung cấp cho người dùng các hệ thống ống dẫn nước an toàn, và vệ sinh. Ngoài ra còn để khuyến khích sự cải tiến và công nghệ mới trong các sản phẩm dẫn nước bằng các tiêu chuẩn cập nhật liên tục. Các sản phẩm được đánh giá khi cấp chứng chỉ cUPC bao gồm:

  • Bồn tắm
  • Chậu rửa
  • Hệ thống ống đồng bao gồm cả các loại vòi và phụ kiện
  • Bồn cầu
  • Tấm ngăn nước chảy
  • Đường ống và các phụ kiện đường ống.

Để có một hệ thống nước ổn định, an toàn và thoải mái, ngoài những bộ phận có thể nhìn thấy được, những chi tiết đang hoạt động cần mẫn bên trong cũng phải được  tối ưu. Một trải nghiệm tuyệt vời phải được bắt đầu từ bên trong, từ những thứ nhỏ nhất, bạn chỉ cần trải nghiệm, những thứ khác hãy để Flova lo.

Nguồn tham khảo: www.iapmo.org

ĐẠI DIỆN HÃNG THIẾT BỊ VỆ SINH FLOVA TẠI VIỆT NAM

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Và Thương Mại THP Việt Nam

U2-L22 khu đô thị Đô Nghĩa, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 1900 066 686

Email: vietnam@flova.vn

Fanpage: Flova Việt Nam