VÒI TẮM HOA SEN ÂM TƯỜNG FLOVA CHO NHÀ TẮM BLACK - WHITE

Vòi tắm hoa sen âm tường FLOVA cho phong cách thiết kế nhà tắm Black - White luôn là sự lựa chọn đẳng cấp cho không gian sống sang trọng, thời thượng. Flova luôn tự hào khi mang lại sự sang trọng, tiện nghi nhưng không thiếu phần tinh tế. Cùng tham khảo ngay những sản phẩm vòi tắm hoa sen âm tường của Flova phù hợp với phong cách thiết kế này bạn nhé.

Tại sao vòi tắm hoa sen âm tường FLOVA lại được khách hàng yêu thích như vậy?

1. Thị hiếu người tiêu dùng quan tâm đến sen âm tường

Có thể bạn không biết, nhưng từ khóa “vòi tắm hoa sen âm tường” là key word được nhiều khách hàng, kiến trúc sư cũng như nhà thầu tìm kiếm nhiều nhất cho những dự án cao cấp trong năm 2022. Thiết bị vệ sinh cao cấp dần trở thành xu hướng mới cho cuộc sống thượng lưu, hiện đại. Và vòi sen nhà tắm âm tường dần trở thành hiện tượng mới, dấu hiệu của một phong cách sống biết hưởng thụ, biết nhìn nhận và đánh giá cái đẹp.

Phòng tắm với thiết kế phong cách Black - White

2. Vòi tắm hoa sen lắp âm tường Flova có thiết kế đẹp, đa dạng 

Điều hiển nhiên mà ai cũng nhìn ra được vì sao sen tắm âm tường Flova lại được yêu thích như vậy. Đó chính là thiết kế âm tường, vừa tiết kiệm diện tích, vừa có thiết kế đẹp, tinh tế vượt xa những mẫu sen tắm thông thường khác. 

Hơn nữa, sen tắm Flova ở Việt Nam với hai màu mạ chủ đạo chính là Chrome kim cương và mạ đen mờ Matt Black, phù hợp với mọi không gian nhà tắm khác nhau và đặc biệt phù hợp với không gian nhà tắm Black - White.

Sen âm Flova đẹp, sang trọng và tinh tế

3. Sản phẩm sen tắm âm tường Flova có chất lượng vượt trội và công nghệ hiện đại

Những sản phẩm của Flova, hoặc những mẫu vòi tắm hoa sen âm tường FLOVA cho phong cách thiết kế nhà tắm Black - White được sử dụng công nghệ sản xuất vượt trội với 80% được hoàn thiện bởi robot, cùng với nguồn nguyên liệu 100% đồng thau cao cấp cho sản phẩm với chất lượng vượt trội và sự bền bỉ đến 800.000 lần đóng mở.

Dòng sen âm tường Flova được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại đem lại trải nghiệm mới lạ, thích thú và quan trọng nhất là sự bền bỉ, cuộc sống an toàn, chất lượng, tiết kiệm - một phong cách sống đáng hưởng thụ mà ai cũng có thể có được.

Một góc khu thử nước của sản phẩm sen tắm Flova

Những mẫu vòi tắm hoa sen âm tường Flova cho nhà tắm Black - White

Hai màu trắng đen là hai màu chủ đạo, truyền thống nhưng không bao giờ hết thời trong việc thiết kế, kể cả thiết kế nhà tắm. Nhà tắm với phong cách thiết kế Black - White luôn mang lại sự thanh lịch, sang trọng trong từng chi tiết ngay khi bạn bước chân vào phòng tắm.

Cùng tham khảo những mẫu vòi tắm hoa sen âm tường của Flova cho nhà tắm Black - White để có thể lên ý tưởng thiết kế nhà tắm black - white cho công trình của mình bạn nhé.

1. Sen âm tường chỉnh lưu lượng FH 7352AV-D127-PB

Sen âm tường chỉnh lưu lượng FH 7352AV-D127-PB

Công nghệ Go-Click chỉnh lưu lượng - bạn có thể tùy chỉnh chức năng và lưu lượng nước theo sở thích của mình

Công nghệ mạ Matt black hoàn hảo không để lại dấu vân tay. 

Tay sen bằng đồng thau với hai chế độ xả 

2. Sen âm tường chỉnh lưu lượng FH 7352AV-D127

Sen âm tường chỉnh lưu lượng FH 7352AV-D127

Công nghệ Go-Click chỉnh lưu lượng - bạn có thể tùy chỉnh chức năng và lưu lượng nước theo sở thích của mình

Công nghệ mạ crom kim cương 5 lớp hoàn hảo

Tay sen bằng đồng thau với hai chế độ xả

Để nhận thêm thông tin tư vấn về sản phẩm vòi tắm hoa sen âm tường Flova hoặc để nhận thêm về các chương trình ưu đãi cho kiến trúc sư, công trình dự án, vui lòng liên hệ với Flova qua hotline 1900 066 686 hoặc để lại thông tin trong bong chát dưới góc phải màn hình.