VÒI HOA SEN NÓNG LẠNH NHẬP KHẨU BAO NHIÊU TIỀN

Vòi hoa sen nóng lạnh nhập khẩu luôn được khách hàng quan tâm bởi chất lượng tốt cũng như mẫu mã đa dạng. Chính vì vậy, lựa chọn sử dụng vòi hoa sen nóng lạnh cao cấp chính là xu hướng mới trong tương lai. Tuy nhiên không phải ai cũng biết giá vòi tắm hoa sen nhập khẩu là bao nhiêu. Hãy cùng tham khảo bài viết sau nhé.

VÒI HOA SEN NÓNG LẠNH NHẬP KHẨU LÀ GÌ?

Vòi hoa sen nóng lạnh nhập khẩu đó chính là những sản phẩm nhập khẩu chính ngạch hoặc xách tay từ nước ngoài vào Việt Nam. Đó là những mẫu sen tắm nóng lạnh có mẫu mã độc đáo, mới lạ và được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến.

Tuy nhiên giá của vòi tắm nóng lạnh nhập khẩu phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng cũng như thương hiệu sản phẩm.

Phòng tắm cao cấp

GIÁ VÒI HOA SEN NHẬP KHẨU LÀ BAO NHIÊU?

Đây là câu hỏi nhiều người tiêu dùng Việt quan tâm trước khi mua thiết bị nhà tắm, đặc biệt là thiết bị nhà tắm nhập khẩu cao cấp. Với công nghệ 4.0 như hiện nay bạn chỉ cần dành 15-30 phút tra cứu trên mạng xã hội là có thể trả lời cho câu hỏi trên. Tuy nhiên có một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn đó là dành ra 5 phút đọc bài tổng hợp sau đây của chúng tôi.

1. Vòi tắm hoa sen là sen tắm thường

Đối với sen tắm thường nhập khẩu có thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Chúng thường có giá từ 4 triệu đến 10 triệu đồng, tùy từng mẫu mã và tùy từng thương hiệu. Đối với những thương hiệu lớn, thông thường các hãng luôn quan tâm đến vấn đề chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. Điều đó có nghĩa là khi bạn đầu tư một bộ vòi tắm hoa sen nhập khẩu cao cấp, bạn hoàn toàn không lo lỗi mốt, cũng như hoàn toàn yên tâm về nồng độ chì còn lại luôn nằm dưới mức khuyến cáo của WHO.

Sen tắm thường của Flova với chứng nhận không chì của WHO thông qua chứng chỉ NSF 61/372 và có giá giao động từ 3.6 triệu đến 10 triệu đồng.

Phòng tắm cao cấp

2. Vòi hoa sen là sen tắm cây

Sen tắm cây là loại sen tắm đứng, chúng có nhiều tiện ích hơn sen tắm thường truyền thống đó chính bát sen đỉnh được gắn phía trên đầu vừa giúp bạn thư giãn vừa giúp bạn tắm gội thư thái.

Giá sen tắm cây nóng lạnh nhập khẩu có giá từ 2 triệu đến 5 triệu đối với những sản phẩm bình dân. Riêng đối với những sản phẩm sen tắm cây nhập khẩu cao cấp từ Châu Âu thường có giá từ 10 đến 30 triệu đồng. 

Đối với những mẫu sen tắm cao cấp này, thực sự rất kén người dùng, bởi hai lý do. Một là giá thành sản phẩm yêu cầu những người có khả năng chi trả mới có thể sở hữu. Nguyên nhân thứ hai đó chính là những giá trị mà sản phẩm mang lại, không phải ai cũng chấp nhận đầu tư. Những giá trị đó chính là tính thẩm mỹ, độ an toàn về hàm lượng chì đối với sức khỏe, độ bền bỉ và cả phong cách thiết kế tinh tế, sang trọng mà dòng sen tắm cây nhập khẩu Châu Âu mang lại.

Sen tắm cây của Flova với lớp mạ kim cương hoàn hảo có giá từ 15 đến 35 triệu đồng.

Sen tắm cây nhập khẩu cao cấp

3. Vòi hoa sen là sen tắm nhiệt độ

Đây là dòng sản phẩm sen tắm có tích hợp công nghệ, tiện ích khóa nhiệt độ an toàn ở mức 38 độ C, và chúng thường được tích hợp thêm chức năng chống bỏng hiện đại - loại bỏ nguy cơ bỏng nước.

Sen tắm cây nhiệt độ thường có giá từ 15 triệu cho đến vài chục triệu tùy từng thương hiệu. Còn đối với những mẫu sen tắm thường có chức năng khóa nhiệt độ sẽ có giá thấp hơn một chút, từ 8 tr đến 20 triệu.

Vòi tắm hoa sen Flova có chức năng khóa nhiệt độ cùng CÔNG NGHỆ ĐIỀU NHIỆT - VERNET GROUP, giúp nước luôn ổn định bất cứ trường hợp nào. Chúng có giá từ 15 triệu đến 35 triệu.

Thiết bị nhà tắm cao cấp nhập khẩu Châu Âu

4. Vòi tắm hoa sen là sen tắm âm tường

Vòi hoa sen là sen tắm âm tường, là mẫu sen tắm được lắp âm trong tường. Chúng có một số tên gọi khác đó là vòi sen tắm gắn tường - sen âm tường và vòi sen tắm gắn trần - sen âm trần.

Vòi tắm hoa sen âm tường là sự sáng tạo trong thiết kế nhà tắm hiện đại. Các bộ phận phụ như ống nối, đường dẫn nước đều được lắp âm trong tường, chỉ để nổi những phụ kiện quan trọng như bát sen, bộ điều khiển nóng lạnh và dây sen, tay sen bé.

Thiết bị vệ sinh âm tường cao cấp Flova

Ngoài thiết kế sang trọng, độc đáo, vòi sen tắm âm tường mang lại những trải nghiệm tắm gội tuyệt vời cho người sử dụng do bát sen đỉnh của sen tắm âm trần có kích thước lớn, khiến dòng nước như bao trọn lấy cơ thể bạn thay vì chỉ một vùng đối với sen tắm cây. Bát sen đỉnh của sen âm tường còn được tích hơn nhiều chế độ tắm, phù hợp với mọi thành viên trong gia đình. Nếu bạn có tính cách mạnh mẽ, bạn sẽ yêu thích chức năng tắm mưa, còn nếu bạn có cá tính mạnh mẽ, bạn sẽ yêu thích chế độ tắm thác.

Thông thường vòi tắm hoa sen là sen âm tường sẽ có giá giao động từ 10 triệu đến trăm triệu đồng. Riêng sen tắm âm tường Flova có giá từ 10 triệu đến 70 triệu, còn sen âm trần Flova thường có giá từ 13 đến 40 triệu đồng. 

Thiết bị vệ sinh Flova cao cấp cho nhà tắm hiện đại

Trên là bài tổng hợp giá của vòi hoa sen nóng lạnh nhập khẩu của chúng tôi. Hy vọng những kiến thức đó sẽ giúp ích cho bạn đọc. Nếu bạn đọc cần liên hệ mua hàng, vui lòng liên lạc với Flova qua hotline 1900 066 686 hoặc  địa chỉ flova.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.