Van điều chỉnh nhiệt độ, an toàn đối với trẻ em và người già

Van điều chỉnh nhiệt độ là van được sử dụng giúp kiểm tra nhiệt độ của hơi nước và giữ nhiệt độ được thiết lập ban đầu cố định không thay đổi nhiệt độ.

Ưu điểm của van điều chỉnh nhiệt độ 

  • Giúp cân bằng áp lực nhiệt độ của chất lỏng
  • Tự động điều chỉnh nhiệt độ ở trạng thái cân bằng
  • Độ bền cao, an toàn khi sử dụng. 

Hiện nay, trên thị trường có hai loại van điều chỉnh nhiệt độ: Dạng Pilot và Direct Acting 

Van điều nhiệt Vernet Thermostatic (Ảnh thực tế)

Với sự phát triển của công nghệ tiên tiến hiện nay, nhận thấy sự quan trọng, an toàn trong việc sử dụng nguồn nước. Dòng sen cây Flova được sản xuất đi kèm với lõi điều nhiệt Vernet Thermostatic. Lõi điều nhiệt nổi tiếng đến từ Tập đoàn Vernet Pháp.

Trong quá trình sử dụng nguồn nước khi tắm, lõi nhiệt Vernet có nhiệm vụ làm cân bằng nhiệt độ nguồn nước. Tại trạng thái nhiệt độ phù hợp nhất 38 độ C. 

Tuy nhiên, với dòng sen cây thông thường, nhiệt độ 38 độ C được thiết lập ngay ban đầu nhưng do thiếu lõi điều nhiệt, nguồn nước tự động chuyển từ trạng thái từ nóng 38 độ sang nhiệt độ cao 40 độ, 45 độ hay từ nóng chuyển sang trạng thái lạnh, dẫn đến nguồn nước không ổn định, ảnh hưởng sức khỏe của người sử dụng.

Quy trình hoạt động của lõi điều nhiệt Vernet (Ảnh 3D)

Đối với sen cây Flova sử dụng lõi nhiệt Vernet, giúp cân bằng nhiệt độ ổn định, không chỉ cân bằng nhiệt độ thích hợp mà còn tự động điều hòa nhiệt độ cân bằng khi sử dụng nước trong khoảng thời gian dài, tránh được tình trạng bỏng nước, bong chóc da và cực an toàn đối với trẻ em và người lớn tuổi.

Cơ chế hoạt động của lõi nhiệt Vernet

Quy trình hoạt động lõi điều nhiệt Vernet (Ảnh 3D)

  • Đầu tiên, khi nhận thấy một dòng nước chảy tới, van chia nước sẽ chia làm hai nhanh nóng - lạnh. Khi người dùng chuyển sang trạng thái dùng nước nóng, van điều nhiệt Vernet tiếp nhận và xoay chiều, giữ ổn định nguồn nước nóng đưa ra, lõi nhiệt làm cân bằng nhiệt độ nước phù hợp. Từ đó tạo ra trải nghiệm tắm thoải mái đối với người sử dụng. Sử dụng tay gạt nước lạnh cũng như vậy, được thiết lập ở mức độ theo đúng nhu cầu người sử dụng.
  • Trong quá trình hoạt động, các nguyên liệu đều được làm bằng Đồng thau trong củ sen cây, giúp hạn chế oxi hóa, các hợp chất khác trong nguồn nước, giúp nguồn nước sử dụng luôn an toàn.

 

Trên đây, Flova giúp người đọc hiểu hơn về cơ chế hoạt động cũng như cách giúp điều hòa nhiệt độ thích hợp, bảo vệ sức khỏe của trẻ em và người lớn tuổi.

Để tham khảo các sản phẩm sen cây flova, người đọc có thể liên hệ:

Hotline: 1900 066 686

Website: www.flova.vn

Địa chỉ showroom Flova

Hà Nội:  U2-L22, KĐT Đô Nghĩa, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Hà Nội

Hồ Chí Minh: 13B, Đường Thạnh Lộc 29, Khu phố 1, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Các tin tức liên quan