Tư vấn mua vòi sen tắm nhập khẩu chính hãng chất lượng, có độ bền cao

Tìm hiểu tư vấn mua vòi sen tắm nhập khẩu chính hãng chất lượng có độ bền bỉ cao để phục vụ cho cuộc sống gia đình không còn là điều quá xa lạ trong thời buổi công nghệ phát triển như vũ bão hiện nay. Để có những cơ sở chính xác nhất, chúng tôi đã tổng hợp dựa trên kinh nghiệm bán hàng trong ngành của mình, hy vọng điều đó sẽ giúp ích cho bạn đọc thêm nhiều thông tin hữu ích.

Tư vấn mua vòi sen tắm nhập khẩu chính hãng có chất lượng và sự bền bỉ cao

Nhịp sống đô thị ngày càng phát triển, lựa chọn những mặt hàng cao cấp cho gia đình không còn quá xa lạ nữa. Kể cả những thiết bị vệ sinh, người Việt mình cũng thường ưu ái những thiết bị nhập khẩu Châu Âu chính hãng để sử dụng, bởi độ bền bỉ và tính thẩm mỹ mà nó mang lại. Tuy nhiên, đối với những người chưa từng tiếp xúc với mặt hàng trong ngành thiết bị vệ sinh, đặc biệt những gia đình xây nhà lần đầu, chắc chắn sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ khi đứng trước việc lựa chọn thương hiệu. Để có thể nhận lời tư vấn mua vòi sen tắm chuẩn hàng có chất lượng cao, bạn hãy tìm hiểu kỹ về hãng cũng như sản phẩm để có thể đưa ra quyết định sáng suốt.

Lựa chọn tư vấn mua vòi sen tắm nhập khẩu chất lượng sẽ khiến không gian nhà tắm của bạn sang trọng và đẳng cấpLựa chọn tư vấn mua vòi sen tắm nhập khẩu chất lượng sẽ khiến không gian nhà tắm của bạn sang trọng và đẳng cấp

  • Sản phẩm có nguyên liệu cao cấp

Nguyên liệu sản xuất vòi sen tắm hiện nay chủ yếu là đồng, hợp chất của đồng và inox. Trong bài viết này, chúng tôi không đề cập đến chất liệu là antimon, mặc dù nếu nhìn qua chúng khá giống với đồng, nhưng sen vòi bằng antimon sẽ nhẹ, lớp mạ kém, tuổi thọ thấp và rẻ tiền hơn đồng. Nhưng nếu nói đến nguyên liệu của sen vòi cao cấp thì antimon không nằm trong top này.

So với inox thì đồng và đặc biệt đồng thau thể hiện là nguyên liệu cao cấp nhất để sản xuất sen vòi cao cấp. Hầu hết các hãng thiết bị vệ sinh cao cấp trên thế giới đều chọn đồng thau làm nguyên liệu chính cho mình, bởi độ bền dẻo, tính chịu lực như Grohe, Hansgrohe, Axor, Flova, Kohler, ToTo, … Chính vì vậy, khi nghe tư vấn mua vòi sen tắm nhập khẩu từ hãng, bạn cũng nên quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Bạn có thể hỏi trực tiếp người bán, chất liệu sản phẩm bằng gì? để bạn có cơ sở để đưa ra quyết định.

Sen vòi thiết bị vệ sinh Flova được làm từ 100% đồng thau kể cả tay senSen vòi thiết bị vệ sinh Flova được làm từ 100% đồng thau kể cả tay sen

  • Tuổi thọ sản phẩm cao

Một trong những điều kiện để bạn lựa chọn sen vòi nhập khẩu cao cấp đó chính là tuổi thọ của sản phẩm có cao hay không? Đồng nghĩa với tuổi thọ sản phẩm đó chính là chế độ bảo hành của sản phẩm có dài hay không?

Trong quá trình sử dụng, nếu sản phẩm sen vòi có bất cứ một vấn đề phát sinh nào ngoài ý muốn đều khiến người dùng gặp ít nhiều phiền toái, cho dù hãng có bảo hành tốt đến đâu nữa. Chính vì vậy, để hạn chế những trường hợp như vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ và hỏi người tư vấn mua vòi sen tắm về thời gian bảo hành của sản phẩm. Nếu sản phẩm có thời gian bảo hành thấp thì bạn không nên mua cho dù mẫu đó có thiết kế bắt mắt đến đâu đi chăng nữa.

Vòi lavabo của Flova có tuổi thọ 800.000 lần đóng mởVòi lavabo của Flova có tuổi thọ 800.000 lần đóng mở

  • Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe người dùng

Mặc dù sen vòi tắm không tham gia trực tiếp đến việc ăn uống của chúng ta nhưng chính việc tắm gội hàng ngày với nước nóng sẽ khiến chúng ta hít phải một lượng lớn kim loại nặng còn tồn trong sen vòi. Chính vì vậy, các khu vực phát triển như Hoa Kỳ, Canada có tiêu chuẩn cUPC; Anh quốc có UK WRAS, hay WHO có  NSF và đặc biệt Canada còn có tiêu chuẩn Lead Plumbing Law với sứ mệnh giảm thiểu sự ô nhiễm chì qua nguồn nước. Tất cả các sản phẩm sen vòi nhập khẩu có chất lượng phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế trên thì đều là những sản phẩm an toàn cho sức khỏe của bạn.

Chính vì vậy, khi tìm hiểu tư vấn mua vòi sen tắm nhập khẩu, bạn cần tìm hiểu kỹ về hàm lượng chì cũng như những chứng chỉ mà hãng đã đạt được nhé.

Tìm hiểu tư vấn mua vòi sen tắm đã đạt được những chứng chỉ quốc tế về quy định hàm lượng chìTìm hiểu tư vấn mua vòi sen tắm đã đạt được những chứng chỉ quốc tế về quy định hàm lượng chì

  • Lớp mạ sen vòi đẹp và bền theo thời gian

Vấn đề thẩm mỹ của lớp mạ sen vòi cũng là một yếu tố quan trọng khi bạn tìm hiểu tư vấn mua vòi sen tắm nhập khẩu cao cấp. Một sản phẩm cao cấp sẽ được hãng quan tâm tỉ mỉ từng đường nét, và lớp mạ của chúng sẽ được xử lý hoàn hảo. Chính vì vậy, sản phẩm có lớp mạ tốt chính là dấu hiệu nhận biết một sản phẩm có chất lượng.

Sen vòi Flova được xử lý 5 lớp mạ, cho bề ngoài vẻ đẹp hoàn hảo với 2 màu mạ crom kim cương và đen mờ Matt Black

  • Sen vòi sử dụng nhiều công nghệ hiện đại

Tích hợp nhiều công nghệ hiện đại trong cùng một sản phẩm sen vòi không còn quá xa lạ đối với các hãng thiết bị vệ sinh nhập khẩu Châu Âu. Với mục đích tạo thêm nhiều trải nghiệm tắm tuyệt vời hơn nữa, một số sản phẩm được tích hợp những công nghệ hiện đại như: khóa an toàn 38 độ C, công nghệ chống bỏng, công nghệ điều chỉnh nhiệt độ. Đặc biệt, một số sen tắm cây đứng còn được tích hợp những chế độ massage, chế độ tắm mưa, tắm thác hoặc chế độ tắm trộn không khí vào trong nước,.  …

Chính vì vậy, khi đi mua hàng, bạn nên chú ý tìm hiểu tư vấn mua vòi sen tắm để có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Công nghệ chống bỏng và khóa an toàn 38 độ bảo vệ gia đình bạn khỏi bỏng nướcCông nghệ chống bỏng và khóa an toàn 38 độ bảo vệ gia đình bạn khỏi bỏng nước

Trên là những kinh nghiệm tư vấn mua vòi sen tắm chính hãng dựa trên kinh nghiệm bán hàng thiết bị vệ sinh nhập khẩu chính hãng của chúng tôi. Hy vọng rằng, với lượng kiến thức trên sẽ giúp bạn đọc có thể lựa chọn được sen vòi tắm chất lượng và độ bền  bỉ cao sử dụng cho gia đình. Nếu bạn đọc cần chúng tôi tư vấn thêm, hoặc liên hệ mua hàng, xin vui lòng liên hệ qua hotline: 1900 066 686, email: vietnam@flova.vn để được tư vấn trực tiếp.

Sản phẩm liên quan