Thiết kế phòng tắm dành riêng cho phái nữ với thiết bị vệ sinh Flova

Nhiều phụ nữ quen với việc gội đầu trong bồn rửa mặt và yêu cầu của họ về phòng tắm khác với nam giới. Vòi đơn thông minh với công nghệ FLOVA SWIFT giải quyết vấn đề này một cách hoàn hảo mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Công nghệ đầu ra nước xoay 360° dành cho thói quen sinh hoạt và sở thích của bạn, bạn có thể xoay vòi theo ý muốn để phù hợp với thói quen sử dụng và cảm thấy thoải mái nhất.

 

 

Sự đổi mới của công nghệ SWIFT về chiều cao, chế độ và chức năng mang đến cho bạn trải nghiệm nước đặc biệt nhất cho hoạt động thường xuyên nhất trên vòi nước trong phòng tắm. Đầu ra nước không làm bắn nước ngay cả trong trường hợp điều chỉnh trái phải.

Thiết kế vòi chậu rửa mặt FLOVA phù hợp với thiết kế bồn rửa bằng sứ trắng. Chúng tôi liên tục phát triển vòi chậu rửa mặt trong phòng tắm phù hợp với các dòng sản phẩm bạn lựa chọn. Vòi nước xoay có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của mọi người, mang lại cảm giác thoải mái và an toàn hơn.

 

 

Ngoài ra, Flova còn tạo ra những bộ vòi xịt bồn cầu vệ sinh dành riêng cho phụ nữ. Chúng được đánh giá cao về chức năng hai chiều và vận hành đơn giản, dễ dàng làm sạch mọi góc trong bất kỳ phòng tắm nào.

Phụ nữ có những thói quen sử dụng sản phẩm riêng và Flova rất quan tâm đến điều đó. Với các dòng sản phẩm đặc biệt được thiết kế riêng, chúng tôi mong sẽ tạo ra sự thoải mái tuyệt vời cho những người phụ nữ. Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, hãy để lại lời nhắn trên fanpage Flova Việt Nam hoặc gọi trực tiếp đến hotline: 1900 066 686. Chúng tôi luôn sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc của bạn!