THIẾT KẾ NHÀ TẮM TỐI GIẢN - CÔNG NĂNG CHO NHÀ TẮM HIỆN ĐẠI

Trong những năm hiện nay, xu hướng thiết kế nhà tắm tối giản, công năng nhưng vẫn thể hiện được phong cách hiện đại thông qua sử dụng nội thất thông minh, màu sắc hợp lý sẽ tạo ra một không gian vô cùng cuốn hút.

Một vài mẫu thiết kế nhà tắm tối giản, mà bạn có thể tham khảo cho không gian gia đình mình

Phòng tắm tối giản với dải màu trung tính. Những gam màu trung tính như màu trắng, màu xám, hoặc màu đen trắng thông thường khi chúng được kết hợp hài hòa với nhau sẽ tạo ra phòng tắm tối giản - phong cách minimalist.

Nhà tắm tinh gọn, hiện đại nhưng vẫn đầy đủ công năng, tiện nghi

Tuy nhiên, phong cách tối giản, là lược bỏ đi những vấn đề không cần thiết chứ không phải là cắt xén mọi thứ. Một phòng tắm tối giản, vẫn phải thực hiện đầy đủ công năng của một nhà tắm hiện đại.

Phòng tắm với phong cách thiết kế tối giản

Tức là, nhà tắm tối giản được thiết kế dựa trên đáp ứng những nhu cầu tối giản về một nhà tắm hiện đại. Vẫn đầy đủ công năng, nhưng được sắp xếp và bài trí một cách khoa  học, khiến mọi thứ trở nên gần gũi, gọn gàng và sạch sẽ.

Vòi lavabo âm tường giúp nhà tắm trở nên gọn gàng và sang trọng hơn

Các món đồ trang trí cùng với phụ kiện hoặc thiết bị vệ sinh trong nhà tắm tối giản, phải đảm bảo thực hiện được 2 chức năng. Một là không chỉ đẹp, mà chúng còn có chức năng. Các món đồ nội thất, thiết bị nhà tắm cần có thiết kế bề ngoài đẹp, tinh tế, theo phong cách tối giản, âm tường cùng với màu sắc nhã nhặn, sang trọng.

Phong cách thiết kế nhà tắm tinh gọn giúp bạn có cảm giác nhà tắm của mình gọn gàng hơn, ngăn nắp hơn và sang trọng hơn.

Nhà tắm với phong cách tối giản

Vòi lavabo âm tường, sen tắm âm tường, bồn cầu âm tường, … được lựa chọn sử dụng nhiều trong những thiết kế nhà tắm tối giản. Sự nhất quán trong từng chi tiết nhỏ nhất như thiết kế, màu sắc hay phong cách thiết kế, … sẽ tạo nên sự đồng điệu, nhất quán và hài hòa.

Sự kết hợp hài hòa giữa màu xanh và màu trắng giúp bạn lấy lại sự tươi mới, sạch sẽ, tràn đầy nhựa sống cho căn nhà tắm.

Thiết kế nhà tắm tối giản với tone màu chủ đạo là trắng

Tone màu xám lạnh được sử dụng nhiều trong thiết kế nhà tối giản

Một góc nhà tắm hiện đại, góc chill, riêng tư dành riêng cho mình bạn

Xu hướng thiết kế nhà tắm tối giản đang dần thịnh hành và trở thành xu hướng trong những năm gần đây. Liên hệ Flova để nhận thêm tư vấn về thiết bị vệ sinh âm tường cũng như cách bố trí, thiết kế nhà tắm phong cách tối giản phù hợp nhất với gia đình bạn. Bạn có thể gọi đến hotline 1900 066 686 hoặc để lại thông tin trong bong chat góc phải màn hình.