TẮM DƯỚI VÒI HOA SEN NÓNG LẠNH CHO BÉ CÓ NGUY CƠ BỎNG NƯỚC NÓNG RẤT CAO

Vòi hoa sen là thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong những nhà tắm hiện đại ngày nay. Sử dụng vòi tắm hoa sen nóng lạnh mang lại sự tiện ích trong quá trình tắm gội hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, thiết bị vệ sinh này tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ gây bỏng nước, đặc biệt đối với các trẻ nhỏ, người cao tuổi. Giải pháp nào giúp bạn loại trừ nguy cơ bỏng nước nóng từ sen tắm cho gia đình bạn. Cùng theo dõi bài chia sẻ sau đây của Flova nhé!

Tắm dưới vòi hoa sen nóng lạnh tiềm ẩn nguy cơ bỏng nước nóng

NGUY CƠ BỎNG NƯỚC NÓNG DO SỬ DỤNG VÒI HOA SEN

1. Bỏng nước nóng để lại nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

Trẻ em thường có tính hiếu động, tò mò và muốn tự mình khám phá mọi thứ xung quanh. Chính vì vậy, trẻ em là đối tượng gặp nhiều nguy hiểm, sự cố nguy hiểm trong trường hợp người lớn không có sự cẩn thận khi trông, chăm sóc cho trẻ.

Trong các sự cố, tai nạn thường gặp ở trẻ thì bỏng nước nóng là tai nạn thường gặp nhất đối với các trẻ nhỏ. Bỏng nước nóng để lại nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Do cơ thể trẻ còn quá nhỏ, cộng với làn da quá mỏng manh, nên trẻ thường bị bỏng nặng hơn và khả năng phục hồi chậm hơn so với người trưởng thành.

Bỏng nước nóng sen tắm để lại ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ

2. Tiềm ẩn nguy cơ bỏng nước nóng sen tắm

Trong các nguyên nhân gây bỏng nước nóng ở trẻ, nguyên nhân mà chúng ta thường bỏ qua, và không để ý nhất là khi tắm, vệ sinh cá nhân cho trẻ bằng nước nóng bằng sen tắm nóng lạnh. Bằng chứng đã có rất nhiều trường hợp thương tâm, trẻ bị bỏng nặng khi đang tắm bằng sen vòi nóng lạnh do sự chủ quan của người lớn cộng với sự bất ổn định về nhiệt độ của bộ trộn nhiệt sen tắm.

Khi bạn tắm trực tiếp cho trẻ dưới vòi sen tắm nóng lạnh, mà nhiệt độ của nguồn nước bị thay đổi đột ngột, chênh lệch nhiều so với nhiệt độ ban đầu bạn thử nước. Điều này thật nguy hiểm, vì khi đó cơ thể mỏng manh của bé sẽ hứng trọn dòng nước nóng. Đối với các bé nhỏ tuổi, điều này có thể dẫn đến mức độ bỏng cấp 2 hoặc cấp 3.

Sen tắm nóng lạnh không ổn định nhiệt sẽ gây ra nguy cơ bỏng nước cao

Đối với những gia đình có trẻ nhỏ, việc bật bình nóng lạnh 24/24 là chuyện không hiếm. Và bạn đã bao giờ, suy nghĩ đến trường hợp, bé tự vào nhà tắm và mở vòi hoa sen để “tự mình” vệ sinh chân, tay cá nhân hoặc để “nghịch” nước, bé vô tình mở nước sang nguồn nước nóng khi bạn không có ở đó. Và sự cố bỏng nước nóng sen tắm xảy ra.

Đã có rất nhiều trường hợp bỏng nước nóng sen tắm ở trẻ do người lớn bất cẩn

Còn rất nhiều trường hợp đã xảy ra, và còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ bỏng nước nóng do vòi hoa sen nóng lạnh mà bạn không nghĩ đến. Vậy chúng ta có phương án nào giải quyết được vấn đề trên không? Cùng Flova tìm hiểu nhé.

GIẢI PHÁP GIÚP BẠN LOẠI BỎ HOÀN TOÀN NGUY CƠ  BỎNG NƯỚC NÓNG DO SEN TẮM

Đâu là giải pháp hiệu quả, an toàn nhưng không kém phần tiện nghi, hiện đại để giúp bạn loại bỏ hoàn toàn nguy cơ bỏng nước nóng do sen tắm giúp bảo vệ an toàn cho trẻ nhỏ trong gia đình bạn.

1. Chuẩn bị nước ấm trước khi tắm cho bé

Biện pháp an toàn, và hiệu quả nhất giúp bạn loại bỏ nguy cơ bỏng nước nóng do sen tắm đối với trẻ nhỏ đó chính là người trông trẻ, người trực tiếp chăm sóc trẻ cần chú ý cẩn thận hơn. Ví dụ:

- Bạn cần chắc chắn rằng bé không tự mình vào trong nhà tắm

- Sen tắm luôn luôn trong trạng thái tay gạt nằm ở bên nước lạnh

- Trước khi tắm, gội, vệ sinh cho trẻ, bạn cần chuẩn bị nước ấm ra chậu nước. Sau đó mới vệ sinh cá nhân cho trẻ. Để tránh trường hợp trẻ bị bỏng do sự bất ổn của bộ trộn nhiệt của sen tắm.

Chuẩn bị trước nước ấm vào trong chậu sẽ giúp bạn hạn chế nguy cơ bỏng cho trẻ 

2. Công nghệ bộ trộn nhiệt Vernet group của sen tắm nhiệt độ Flova

Nhưng giải pháp trên có nhiều điều bất cập mà bạn không thể thực hiện hàng ngày được, và nếu bạn cần một giải pháp hoàn hảo hơn, hiện đại và an toàn hơn thì đó chính là công nghệ bộ ổn nhiệt của Vernet group, Pháp - công nghệ ổn nhiệt số một thế giới được tích hợp trong các sản phẩm sen tắm nhiệt độ Flova.

Được thành lập từ năm 1927 tại Pháp, Vernet group là tập đoàn lớn chuyên sản xuất các thiết bị điều khiển nhiệt độ số một trên thế giới. Sen tắm nóng lạnh Flova sở hữu công nghệ Vernet group có sự ổn định nhiệt hoàn hảo cùng công nghệ chống bỏng tiên tiến.

Sen tắm nhiệt độ Flova giúp bạn ổn định nhiệt độ trong suốt quá trình tắm

  • Nhiệt độ ổn định mà không cần có sự can thiệp của con người: Bộ ổn định nhiệt của Vernet Group cho bạn lựa chọn đúng nhiệt độ mà bạn mong muốn. Với sai số chỉ là 1 độ, bạn yên tâm sử dụng sen tắm cây nhiệt độ Flova mà không cần thử nước bằng tay. Sen tắm sử dụng bộ ổn định nhiệt của Vernet Group có sự ổn định nhiệt độ cho dù có bất cứ sự thay đổi nào, ví dụ như có người xả nước trong bếp, nhà vệ sinh thì nhiệt độ trong nhà tắm của bạn vẫn ổn định như mức nhiệt bạn đã lựa chọn ban đầu.

An toàn cho bé, không lo bỏng nước với sen cây nhiệt độ Flova

  • Nút khóa an toàn nhiệt 38 độ C: Sen tắm cây nhiệt độ Flova còn có nút khóa an toàn 38 độ - nhiệt độ tốt nhất để tắm kể cả người lớn, hay trẻ nhỏ. Nút khóa an toàn 38 độ sẽ giúp bạn tránh những trường hợp bỏng nước không đáng có khi phải kiểm tra nhiệt độ của nước mỗi khi sử dụng, hoặc mỗi lần mở, tắt vòi nước. Hơn nữa, nút khóa an toàn 38 độ, có chức năng chặn tay vặn điều khiển nhiệt độ của nước. Trẻ nhỏ sẽ không thể nào tự mình vặn chỉnh lượng nhiệt lớn hơn 38 độ C - điều này giúp loại bỏ hoàn toàn nguy cơ bỏng nước.

Nút khóa an toàn 38 độ C

  • Công nghệ chống bỏng tiên tiến: Hơn thế nữa, công nghệ bộ ổn nhiệt của Vernet group được trang bị hệ thống chống bỏng tiên tiến. Khi nhận thấy bất cứ sự thay đổi nào về nguồn nước lạnh, khiên chống bỏng phản ứng ngay lập tức điều chỉnh nhiệt độ, để nguồn nước chảy ra từ sen tắm luôn luôn ổn định như mức nhiệt ban đầu bạn lựa chọn.

Sen tắm nhiệt độ Flova bảo vệ cả gia đình bạn khỏi bỏng nước

Sen tắm nhiệt độ Flova chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn loại bỏ hoàn toàn nguy cơ bỏng nước nóng sen tắm cho trẻ nhỏ cũng như các thành viên trong gia đình bạn. Bằng công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới, sen tắm nhiệt độ Flova không những giúp bảo vệ gia đình bạn khỏi những sự cố bỏng đáng tiếc mà còn giúp bạn có trải nghiệm tắm gội thư giãn, giải tỏa mọi căng thẳng.

Đặt hàng ngay bộ sản phẩm sen tắm nhiệt độ để bảo vệ sức khỏe cho gia đình và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Flova, bạn hãy liên hệ đến hotline 1900 066 686 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm!