Sen cây sáu họng massage - liệu có đắt ?

Sen cây sáu họng massage là sen cây có bát sen đỉnh và bát sen tay. Quan trọng hơn hết là có 6 họng massage nhỏ giúp trải nghiệm tắm được dễ dàng hơn.

Sen cây sáu họng massage được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại, tối ưu không gian diện tích, mang lại trải nghiệm tắm mới lạ.

Vì được thiết kế trông có phần phức tạp và tạo điểm nhấn khác biệt, nên sản phẩm được mặc định với người tiêu dùng là đắt. Thực tế không phải vậy, mổ xẻ vấn đề ra tại sao nó đắt và liệu được coi là đắt hay không ?

Sen cây sáu họng Flova FH 9910A-D82

Đầu tiên về thương hiệu, Flova là thương hiệu nổi tiếng đến từ Anh Quốc, được chứng nhận bởi Liên minh Châu Âu EU, Mỹ và Canada. Tiêu chuẩn sản phẩm đòi hỏi tính khắt khe nên để làm được điều đó, yêu cầu nguyên liệu đầu vào phải cực kỳ chất lượng. Đó là nguyên nhân tạo nên giá trị sản phẩm.

Thứ hai, về công nghệ, trong mỗi sản phẩm được tích hợp công nghệ hiện đại. Công nghệ GoClick và AirMix Rainshower là những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và được khách hàng ưa thích lựa chọn bởi nhiều tính năng ưu việt: Tiết kiệm nước, tiết kiệm chi phí, an toàn người sử dụng.

Thứ ba, về nguyên liệu, sen cây được làm hoàn toàn từ Đồng thau nguyên khối, các chi tiết linh kiện nhỏ được nhập từ các hãng lớn nổi tiếng trên thế giới: Lõi sen Kerox Hungary, Lõi chia nước - Đức, Đầu vòi Neoperl - Pháp,...

Cuối cùng, dịch vụ bảo hành 01 đổi 01 nếu sản phẩm lỗi từ hãng, giao hàng tới tận tay người tiêu dùng. Giúp khách hàng an tâm khi sử dụng sản phẩm.