Sen âm tường là gì ? Nên mua ở đâu ?

Sen âm tường là mẫu sen hiện đại, thường dùng trong phòng tắm vừa đủ rộng, có vách ngăn kính, tạo không gian phòng tắm riêng biệt. Sen âm tường được lựa chọn theo phong cách Châu Âu, độc lạ và khác biệt so với sen cây thông thường.

Sen âm tường là mẫu vòi hoa sen thế hệ mới hiện đại, được thiết kế thành hai phần riêng biệt, mỗi bộ phận được gắn trực tiếp trên nền tường, không hiện thân sen cây trực tiếp. Sen âm tường gồm bát sen đỉnh, bát sen cầm tay, tay gạt sen, dây sen. Đầu bát sen đỉnh gắn trực tiếp trên tường. Phần còn lại kỹ thuật được lắp ẩn dưới tường hay còn gọi là âm tường.

Sen âm tường

Hiện nay, sen âm tường được bán phổ biến tại những hãng lớn, thương hiệu nổi tiếng, chi phí vừa phải, không quá đắt hay quá rẻ, tiếp cận đến phân khúc trung và cao cấp.

Dưới đây kể tên một số hãng thương hiệu bán sen âm tường.

1. Thương hiệu GROHE

Đây là thương hiệu phân khúc luxury - cao cấp, phân khúc này nhắm đến đối tượng khách hàng ưa thích sự độc lạ và chất lượng cao. Tất nhiên, giá sản phẩm không hề rẻ.

TOP 3 Thương hiệu uy tín

2. Thương hiệu FLOVA

Đây là thương hiệu đến từ Anh Quốc, là dòng phân khúc cao cấp, hướng tới đối tượng khách hàng trẻ trung và năng động. Chất lượng cao và được nhiều người lựa chọn.

3. Thương hiệu HANSGROHE

Đây là thương hiệu phân khúc cao cấp, những dòng sản phẩm hướng tới đối tượng khách hàng tân cổ điển, phân khúc độc lạ và sang trọng