NHỮNG THÓI QUEN NGÂM BỒN ĐÚNG CÁCH MANG LẠI HIỆU QUẢ TUYỆT VỜI

Vào ngày hè bạn có thường xuyên ngâm bồn thư giãn hay không. Và bạn có biết những thói quen thường ngày khi ngâm bồn của bạn có thực sự mang lại hiệu quả chăm sóc sức khỏe và thư giãn không? Đâu mới là những thói quen tốt, cùng Flova tìm hiểu những thói quen ngâm bồn đúng cách, giúp bạn mang lại hiệu quả tuyệt vời nhé.

Ngâm bồn vào ngày hè giúp bạn thư giãn, chăm sóc cơ thể rất tốt

NGÂM BỒN ĐÚNG CÁCH MANG LẠI HIỆU QUẢ CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ GIÚP THƯ GIÃN CƠ THỂ

Sau những buổi ngâm bồn tắm, chúng ta thường cảm thấy tinh thần trở nên thư thái, tràn đầy sức sống. Dưới tác dụng của dòng nước ấm, cơ thể chúng ta sẽ có những thay đổi nhất định, cải thiện mạch máu, tăng sức ép lên tim, cải thiện làn da và tóc,...

Ngâm bồn còn giúp chúng ta tăng cường sức đề kháng, đào thải chất bẩn trong cơ thể, giảm đau đầu, đau nửa đầu, đau lưng, đau vai gáy, cải thiện giấc ngủ, …giúp bạn cảm thấy vô cùng thoải mái, thư thái hơn.

Tuy nhiên, để việc ngâm bồn phát huy được hết tác dụng cũng như chăm sóc sức khỏe bạn hiệu quả. Thì bạn cần tìm hiểu và loại bỏ dần những thói quen không tốt và học theo những thói quen tốt hơn.

Cùng theo dõi hết bài tổng hợp này, để chọn ra phương pháp ngâm bồn đúng cách nhất bạn nhé!

Ngâm bồn đúng cách giúp bạn thư giãn, và cải thiện sức khỏe hiệu quả

NHỮNG THÓI QUEN NGÂM BỒN ĐÚNG CÁCH MANG LẠI HIỆU QUẢ TUYỆT VỜI

 

  • Những thói quen ngâm bồn không đúng cách

 

Cùng chúng tôi kiểm tra bạn thử xem, những thói quen ngâm bồn hàng ngày của bạn có thực sự mang lại hiệu quả chăm sóc cơ thể và sức khỏe không bằng cách trả lời những câu hỏi sau:

  • Bạn không bổ sung nước trước và sau khi tắm, đúng hay sai?
  • Bạn vừa ngâm bồn, vừa làm sạch cơ thể với xà bông, đúng hay sai?
  • Bạn thường xuyên ngâm bồn với nhiệt độ của nước là 42 độ C, hoặc bạn không đo, kiểm tra được nhiệt độ của nước trong bồn, đúng hay sai?
  • Sau khi sử dụng bồn tắm, bạn  sử dụng ngay máy lạnh cho mát, đúng hay sai?

Nếu, những câu hỏi trên, bạn trả lời hầu như là “đúng” thì bạn cần thay đổi ngay thói quen ngâm bồn đúng cách để mang lại hiệu quả chăm sóc cơ thể, sức khỏe tuyệt vời nhất.

Ngâm bồn rất tốt cho sức khỏe, nếu bạn biết thực hiện đúng cách

 

  • Những thói quen ngâm bồn đúng cách

 

Để chăm sóc sức khỏe, cơ thể tốt nhất, bạn nên tuân theo những thói quen ngâm bồn như sau:

  • Trước và sau khi ngâm bồn, bạn nên sử dụng nước, có thể chọn nước ấm để bổ sung nước cho cơ thể, và bù một lượng nhỏ nước thoát khỏi cơ thể khi bạn ngâm bồn nước ấm.
  • Nhiệt độ nước ngâm trong bồn không quá 41 độ C, để kiểm tra chính xác được nhiệt độ của nước, bạn cần có nhiệt kế chuyên dụng để kiểm tra. Hoặc sử dụng sen bồn nhiệt độ Flova, với công nghệ ổn nhiệt số 1 thế giới Vernet/Pháp cho phép bạn chọn mức nhiệt chính xác và nhanh chóng tức thời, chênh lệch không quá 1 độ C.

Lựa chọn sen bồn Flova để chọn được mức nhiệt ngâm bồn ổn định và chính xác nhất

  • Làm sạch cơ thể trước khi bước vào bồn tắm. Điều này tức là, bạn sẽ tắm gội sạch sẽ bằng vòi hoa sen sau đó mới bước chân và thư giãn trong bồn tắm. Việc làm sạch cơ thể, sau đó mới sử dụng bồn tắm sẽ giúp cơ thể bạn dễ dàng trao đổi chất hơn trong khi ngâm bồn. Nhờ đó, hiệu quả ngâm bồn đúng cách sẽ cao hơn.

Sen bồn nhiệt độ Flova FH 8153-675

  • Sau khi sử dụng bồn tắm bạn không nên sử dụng hoặc bước vào phòng có điều hòa. Việc thay đổi môi trường quá đột ngột sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cơ thể chúng ta.

Trong khi sử dụng bồn tắm, bạn có thể sử dụng thêm tinh dầu và bản nhạc yêu thích, nhờ đó mà bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn, yêu đời hơn.

Trên là bài tổng hợp những thói quen ngâm bồn đúng cách mà Flova đã tổng hợp, chia sẻ đến quý bạn đọc. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn đọc có những thói quen tốt khi chăm sóc sức khỏe với bồn tắm. 

Nếu bạn đọc muốn mua sen bồn Flova để làm mới không gian nhà tắm, cũng như để sở hữu công nghệ ổn nhiệt số một thế giới Vernet/Pháp, bạn đọc vui lòng liên hệ hotline 1900 066 686 để nhận tư vấn và chính sách ưu đãi nhất!