NHỮNG MẪU SEN ĐIỀU CHỈNH NHIỆT ĐỘ FLOVA ĐẸP, HIỆN ĐẠI

Sen điều chỉnh nhiệt độ Flova là gì? và đâu là cây sen tắm điều chỉnh nhiệt độ Flova đẹp nhất, hiện đại, đáng mua nhất? Trong bài này, chúng tôi sẽ đưa ra những ứng viên sáng giá nhất, hy vọng bạn đọc sẽ chọn được mẫu sen tắm nhiệt độ đạt top những sen tắm nhiệt độ Flova đẹp và hiện đại nhất nhé.

Sen điều chỉnh nhiệt độ Flova là gì?

Sen điều chỉnh nhiệt độ Flova là mã sen tắm Flova với chức năng điều chỉnh nhiệt độ nhanh chóng thay vì phải điều chỉnh nhiệt thủ công bằng tay gạt như sen tắm truyền thống.

Sen tắm điều chỉnh nhiệt độ Flova được cung cấp công nghệ độc quyền của Vernet Group, cho nên sản phẩm có độ bền bỉ và duy trì mức nhiệt luôn ổn định trong suốt quá trình sử dụng.

Sen điều chỉnh nhiệt độ Flova có điểm gì vượt trội.

Khách hàng biết đến Flova là chuyên gia cung cấp thiết bị nhà tắm và nhà bếp cho thị trường Châu Âu trong 30 năm. Là thương hiệu cao cấp và có tên tuổi trên những thị trường khó tính nhất thế giới như Bắc Mỹ, Anh, Đức, …

Sản phẩm sen tắm nhiệt độ Flova sở hữu công nghệ mạ kim cương độc quyền, giúp sản phẩm có vẻ bề ngoài mịn, sáng bóng như gương. Chính lớp mạ cứng và bền vững đó sẽ bảo vệ sản phẩm khỏi mọi điều kiện ẩm ướt của nhà tắm.

Đặc điểm giúp sen nhiệt độ Flova vượt trội hơn hẳn những hãng cung cấp sen tắm nhiệt độ khác trên thế giới đó chính là công nghệ điều nhiệt từ Vernet Group. Công nghệ này cho phép bạn duy trì nhiệt độ tắm gội trong suốt quá trình sử dụng, cho dù có một nguồn nước khác đang được xả trong bếp, hoặc nhà vệ sinh. Điều đó thật tuyệt vời khi bạn cần sử dụng nhà tắm vào mùa đông. Bạn không cần điều chỉnh nhiệt độ từng chút một, và cũng không sợ lạnh khi mà nhiệt độ của nước chưa đạt đến nhiệt độ lý tưởng.


Một số mẫu sen điều chỉnh nhiệt độ Flova đẹp

Flova tích hợp chế độ điều chỉnh nhiệt độ trên những sản phẩm của mình để giúp khách hàng có sự trải nghiệm tuyệt vời hơn. Đó là những sản phẩm sen tắm cây, sen tắm âm tường, sen âm trần và cả sen tắm massage. Cùng tìm hiểu xem đó là những mẫu sen tắm nào nhé.

1. Sen tắm cây nhiệt độ 

Sen tắm cây nhiệt độ Flova 

Sen cây nhiệt độ - FH 8459-665

Sen cây nhiệt độ - FH 8151-631

Sen cây nhiệt độ - FH 8156A-619

2. Sen âm nhiệt độ

Sen âm tường nhiệt độ có chức năng sen điều chỉnh nhiệt độ là mẫu sen tắm lắp âm tường kết hợp chức năng chỉnh nhiệt độ. Sen tắm âm tường nhiệt độ mang lại trải nghiệm xuyên suốt, thư thái khi các tia nước được trải đều trên từng cơ quan trên cơ thể.

Sen tắm âm tường nhiệt độ FH 7311-6003

Sen tắm âm tường nhiệt độ kết hợp công nghệ GoClick FH 9980-672

Mã sen âm trần FH 9970-675 thăng hoa cùng cuộc sống hiện đại

Mã sen âm trần nhiệt độ FH 7380A-687

3. Sen tắm massage nhiệt độ

Sen tắm massage là mã sen tắm với các đầu phun nước áp lực giúp massage đồng thời các bộ phận trên cơ thể. Tắm nước nóng với sen tắm massage sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng, giảm đau nửa đầu, đau lưng hoặc đau vai gáy. Thư giãn cùng với sen tắm massage có chức năng khóa an toàn nhiệt độ hay còn gọi là sen điều chỉnh nhiệt độ  sẽ tự động điều chỉnh lượng nhiệt đúng theo nhu cầu sử dụng. Bạn chỉ cần lựa chọn mức nhiệt phù hợp và thư giãn.

Sen tắm âm tường massage FH 9910A-D82

Sen tắm cây massage FH 8452-675 - Biến phòng tắm thành spa tại nhà

Sen cây nhiệt độ massage Flova FH 8456-619

Sen điều chỉnh nhiệt độ  Flova mang lại rất nhiều tiện ích cũng như góp phần kiến tạo không gian sang trọng, đẳng cấp trong phòng tắm nhà bạn. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ theo hotline 1900 066 686 hoặc truy cập flova.vn để nhận những ưu đãi lớn nhất.