NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN VÒI CHẬU RỬA BÁT CHO GIA ĐÌNH

Để tạo nên một không gian nhà bếp sang trọng, hiện đại và tiện nghi thì bạn cần lưu ý đến những chi tiết nhỏ nhất. Vòi chậu rửa bát là một trong những sản phẩm nội thất nhà bếp mà bạn cần lưu ý trước khi quyết định lựa chọn cho gia đình. Đó là những lưu ý quan trọng nào, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

VÒI CHẬU RỬA BÁT CÓ NHIỀU CÔNG NĂNG TIỆN NGHI

Đối với nhà bếp hiện đại, ngoài chức năng là nơi nấu nướng, chuẩn bị những bữa ăn dinh dưỡng cho gia đình, thì nhà bếp còn là nơi quây quần sum họp của các thành viên trong gia đình. Và trong mỗi nhà bếp, nếu chúng ta coi người mẹ, người vợ là trái tim của căn bếp thì vòi chậu rửa bát lại chính là công cụ hỗ trợ tuyệt vời giúp những người phụ nữ có thể chuẩn bị những bữa ăn ấm cúng hơn.

Vòi bếp Flova - gắn kết yêu thương

Hơn nữa, một số sản phẩm vòi bếp với tính năng hiện đại như chức năng tích hợp đường nước lọc nước, chức năng cảm ứng, chạm cảm ứng, … mang lại sự tiện nghi, công năng cho căn bếp của bạn.

Vòi rửa bát không những giúp bạn chuẩn bị, sơ chế và dọn dẹp vệ sinh khu vực nấu nướng mà còn giúp bạn tạo sự hài hòa trong không gian kiến trúc nhà bếp, nhờ đó nhà bếp của bạn sẽ trở nên sang trọng hơn, tinh tế hơn.

Vòi bếp Flova - thương hiệu Châu Âu, chất lượng quốc tế

LƯU Ý KHI LỰA CHỌN VÒI CHẬU RỬA BÁT CHO GIA ĐÌNH

Lựa chọn được sản phẩm vòi rửa cho chậu bếp sao cho đẹp, công năng và phù hợp với gia đình mình là điều không phải ai cũng biết. Cùng Flova tìm hiểu xem, chúng ta cần lưu ý những gì bạn nhé!

1. Chọn sản phẩm phù hợp với chậu bếp

Điều quan trọng đầu tiên khi chọn vòi rửa bát, đó chính là chọn sản phẩm phù hợp với chậu bếp nhà bạn. Một sản phẩm vòi bếp tốt và công năng nhất, chắc chắn phải là sản phẩm vòi bếp phù hợp nhất phải không ạ.

Thông thường, các loại chậu rửa hiện nay, đều hỗ trợ một hoặc 2 vị trí để gắn vòi rửa. Một là vị trí vòi rửa nóng lạnh dùng để phục vụ cho quá trình nấu ăn, và một vị trí để gắn vòi dùng để gắn vòi máy nước lọc.

Tuy nhiên, đối với các mã chậu rửa bát cũ, bạn cần sử dụng mẫu vòi rửa bát gắn tường. Mẫu vòi bếp này khá chắc chắn, tuy nhiên thiết kế yêu cầu đục tường để dẫn đường nước, nên bạn cân nhắc chuẩn bị đường nước trước khi lắp vòi rửa.

Lựa chọn sản phẩm vòi bếp phù hợp với chậu rử

2. Chọn sản phẩm phù hợp với kinh tế gia đình

Vấn đề kinh tế cũng là một trong những điểm quan trọng bạn cần quan tâm. Một sản phẩm tốt nhất trong khả năng chi trả của gia đình sẽ là tốt nhất.

Tuy nhiên, làm sao để bạn chọn được mẫu vòi bếp tốt nhất, trong một khoảng chi tiêu cố định, thì hãy để Flova tư vấn giúp bạn.

Liên hệ Flova để sở hữu sản phẩm vòi bếp hiện đại, công nghệ hàng đầu Châu Âu

3. Chọn vòi chậu rửa bát có công năng phù hợp

Vấn đề công năng của vòi bếp, bạn cần xác định nhu cầu của gia đình và chọn loại vòi rửa bát phù hợp nhất. Trên thị trường hiện nay, ngoài các mẫu vòi bếp nóng lạnh truyền thống, còn có các mẫu vòi nóng lạnh cảm ứng, vòi bếp nóng lạnh cần lò xo, vòi bếp nóng lạnh dây rút, … Mỗi loại sản phẩm lại có đặc điểm, công năng khác nhau.

Vòi bếp Flova - an toàn - tiện lợi và bền b

4. Chọn vòi rửa bát không chứa chì, an toàn cho sức khỏe gia đình.

Tại sao phải chọn vòi bếp không chứa chì, vòi bếp kém chất lượng có hàm lượng chì cao hơn quy định thì có làm sao không?

Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng gửi đến Flova, và tất cả đều được Flova giải thích tận tâm.

Công nghệ đầu vòi Neoperl giúp vòi bếp Flova cho dòng chảy nhẹ nhàng, không bắn tóe

Đối với hầu hết các sản phẩm vòi bếp trên thị trường hiện nay đều không được đánh giá chất lượng qua hàm lượng chì, và người tiêu dùng cũng không tìm hiểu đến những chỉ số như vậy. Điều này thật nguy hiểm, khi mà sức khỏe các thành viên trong gia đình chúng ta hàng ngày đều đứng trước nguy cơ ảnh hưởng bởi kim loại chì.

Chọn vòi bếp Flova để loại bỏ nguy cơ ngộ độc chì

Lựa chọn vòi chậu rửa bát an toàn về chỉ số hàm lượng chì theo những tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế chắc chắn là lưu ý quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm. Flova hiểu điều đó, và chúng tôi tự hào khi các sản phẩm vòi bếp của mình đạt chứng chỉ khắt khe nhất trên thế giới về hàm lượng chì. Đó là chứng chỉ ISO 9001; chứng chỉ Lead Plumbing Law - California; NSF 61/372 - WHO; cUPC - Mỹ&Canada; UK WRAS - Vương Quốc Anh; CE - Liên minh Châu Âu EU, …

Trên là những thông tin bổ ích xung quanh lưu ý khi mua vòi chậu rửa bát cho gia đình. Hãy nhanh tay liên hệ đến hotline 1900 066 686 để nhận thêm tư vấn tận tâm và mua hàng chính hãng từ Flova!