Dự án Grand Mercure Shanghai

Grand Mercure Shanghai là khách sạn 4 sao sang trọng ở Thượng Hải. Khách sạn nằm ở trung tâm mua sắm sầm uất gần Cầu Yangpu, Phố Đông và Thủy cung Đại dương Thượng Hải; Trung tâm hội nghị quốc tế Thượng Hải cũng chỉ cách khách sạn khoảng 10 phút ngồi xe hơi.

Khách sạn có quy mô với 362 phòng ngủ đều có máy lạnh đầy đủ tiện nghi. Các phòng của khách sạn đều có nhà tắm lớn với gương trang điểm, máy sấy tóc, dao cạo râu miễn phí cùng bồn tắm spa và thiết bị vệ sinh cao cấp của Flova.

Grand Mercure Shanghai

Khách hàng của Grand Mercure Thượng Hải sẽ được cung cấp các dịch vụ như: máy fax, két an toàn, minibar cũng như nhà hàng kiểu Châu Âu hiện đại và dịch vụ hồ bơi ngoài trời, spa cũng như xông hơi khô, xông hơi ướt.

Không gian sang trọng của Grand Mercure Shanghai

Thiết bị vệ sinh cao cấp Flova kiến tạo khách sạn mang hơi thở Châu Âu ngay giữa lòng Thượng Hải.

Mỗi phòng khách sạn Grand Mercure Thượng Hải đều có nhà tắm lớn trang bị thiết bị vệ sinh cao cấp từ Flova. Khách sạn rất tinh tế khi lựa chọn vòi rửa mặt âm tường Flova với thiết kế 2 tay mở cho 2 dòng nước nóng lạnh - dòng vòi Neoperl chống ồn, tiết kiệm nước và chống bắn tung tóe. Ngoài ra khách sạn còn sử dụng mẫu sen tắm cây âm tường, sen bồn cao cấp của Flova - dòng sản phẩm mang đậm phong cách Châu Âu.

Flova mang hơi thở Châu Âu ngay giữa lòng Thượng Hải


Thiết bị vệ sinh cao cấp Flova được kết hợp giữa phong cách thiết kế đương đại của Anh và công nghệ chính xác của Đức, mang lại cho khách sạn một không gian hiện đại, tinh tế - một khoảnh khắc của Châu Âu được kiến tạo ngay lòng thành phố Thượng Hải.

Flova mang lại cho khách sạn một không gian hiện đại, tinh tế.

Trên đây là bài giới thiệu dự án khách sạn Grand Mercure Shanghai 4 sao của Flova. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các dự án lớn mà chúng tôi đã thực hiện thì mời các bạn truy cập đường link https://flova.vn/du-an hoặc liên hệ trực tiếp hotline 1900.066.686 để biết thêm thông tin.