Dự án Meijie Resort hotel

Meijie Mountain Hotspring Resort tọa lạc tại Liyang, là nơi giao nhau của các tỉnh Giang Tô, Chiết Giang và An Huy. Khu nghỉ dưỡng ẩn mình sau khu sinh thái cấp 5A quốc gia, giữa Hồ Thiên Mục và Nanshan Bamboo với diện tích lên đến khoảng 133.32 ha. 

Meijjie Mountain Hotspring Resort tích hợp bốn yếu tố sinh thái là rừng, nhà trên cây, suối nước nóng và núi mang lại không gian nghỉ dưỡng tươi mát, giúp khách hàng có những trải nghiệm cuộc sống gần gũi với thiên nhiên.

Không gian bên ngoài Resort

Meijie Resort Hotel mang lại không gian sang trọng đậm chất Châu Âu ngay giữa khu sinh thái cấp 5A quốc gia ở Liyang.

Meijie Mountain Hotspring Resort cung cấp các dịch vụ tiện nghi như nhà hàng sang trọng kiểu Âu, lễ tân 24h và wifi miễn phí toàn bộ khuôn viên. Cùng dịch vụ nước nóng tự nhiên từ độ sâu 1788 mét trong hồ Thiên Mục lên từng ngôi nhà trên cây mỗi ngày. Khu nghỉ dưỡng Meijie Resort Hotel được biết đến là nơi nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất ở Liyang.

Không gian bên trong Resort Meijie

Những căn nhà trên cây của Meijie Mountain Resort được thiết kế bởi những kiến trúc sư Hà Lan với sự kết hợp giữa phong cách châu Âu hiện đại với sự mộc mạc của thiên nhiên, rừng núi Liyang. Các căn phòng của Meijie Resort Hotel ngoài những đồ trang trí decor và đồ nội thất cao cấp ra thì thiết bị phòng tắm được lắp đặt bằng các sản phẩm của Flova đậm phong cách Châu Âu mang đến cho không gian vừa sang trọng, hiện đại vừa gần gũi với thiên nhiên.

Thiết bị vệ sinh Flova mang đậm phong cách Châu Âu

Mỗi căn phòng đều có tầm nhìn khác nhau, chia thành các hướng gần núi và ban công rộng, thoáng mát với cửa sổ kiểu Pháp có thể nhìn bao quát toàn bộ cảnh núi non. Mỗi phòng đều được trang bị bồn tắm spa oval cao cấp kết hợp sen bồn Flova với thiết kế tinh tế và bề mặt sáng như gương bởi lớp mạ Chrome kim cương độc quyền.

Dòng chảy thác nước, hòa quyện với thiên nhiên

Meijie Resort Hotel sử dụng vòi rửa mặt Flova gắn tường, tiết kiệm không gian, cùng với thiết kế đơn giản và sự tinh tế, hòa hợp với phong cách thiết kế của khách sạn. Sản phẩm cho dòng chảy nhẹ nhàng, tạo bọt và giảm tiếng ồn - đậm phong cách thiết kế Châu Âu.

Sản phẩm Flova kết hợp hài hòa với không gian

Trên đây là bài giới thiệu dự án khách sạn resort Meijie 4 sao của Flova. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các dự án lớn mà chúng tôi đã thực hiện thì mời các bạn truy cập đường link https://flova.vn/du-an hoặc liên hệ trực tiếp hotline 1900.066.686 để biết thêm thông tin.