KÍCH THƯỚC BÁT SEN TẮM ÂM TƯỜNG FLOVA CHO NHÀ TẮM SANG TRỌNG

Bát sen tắm âm gắn tường Flova được biết đến là sản phẩm mang lại sự thoải mái, thư giãn cho người sử dụng. Lựa chọn bát sen âm Flova đang là xu hướng mới cho tương lai. Kích thước bát sen tắm âm tường Flova là bao nhiêu, lựa chọn bát sen tắm âm trần là bao nhiêu cho nhà tắm để tạo được sự hài hòa và tiện nghi nhất. Cùng theo dõi trong bài chia sẻ sau đây của Flova bạn nhé.

BÁT SEN TẮM ÂM TƯỜNG FLOVA CÓ NHỮNG KÍCH THƯỚC NÀO?

Sen tắm âm trần Flova được biết đến bởi sản phẩm có thiết kế tinh tế, chất lượng cao cấp cùng với công nghệ hiện đại để mang lại sự sang trọng, tiện nghi cho căn phòng và sự thư giãn cho người dùng. Hơn thế nữa, sen tắm âm tường Flova còn được biết đến bởi có sự đa dạng về kích thước bát sen tắm âm trần. Nhằm giúp người dùng lựa chọn được mẫu sản phẩm ưng ý và phù hợp với không gian nhà tắm nhà mình nhất.

Cùng tham khảo ngay những kích thước của bát sen tắm Flova gắn trần qua bài tổng hợp sau: 

Bát sen đỉnh, đồng thau mạ Matt Black, hình tròn, đường kính 30 cm

 

Bát sen đỉnh, đồng thau mạ crom, kim cương, hình tròn, đường kính 30 cm

 

Bát sen đỉnh, đồng thau mạ crom, kim cương, hình tròn, đường kính 18.8 cm

 

Bát sen đỉnh, đồng thau mạ crom, hình chữa nhật 48.5*20.4*3.6 cm

 

Bát sen đỉnh, đồng thau mạ crom, hình chữa nhật 25.5*21 cm

 

Bát sen đỉnh, đồng thau mạ crom, hình tròn, đường kính 30 cm

 

Bát sen đỉnh, đồng thau mạ crom, hình chữ nhật, đường kính 19.8 x14.5cm

BÁT SEN TẮM ÂM TƯỜNG FLOVA CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI NÀO?

 Bát sen tắm âm tường Flova có những điểm mạnh vượt trội nào khiến khách hàng tin tưởng lựa chọn cho những công trình cao cấp, hiện đại của mình. Flova sẽ tổng hợp và chia sẻ đến quý khách hàng qua những thông tin sau.

Bát sen tắm cao cấp Flova - và những điều bạn chưa biết

 1. Bát sen tắm gắn tường Flova sử dụng 100% nguyên liệu đồng thau cao cấp, không chứa chì, mang lại sự bền bỉ đến hoàn hảo

Khác hẳn với những thương hiệu thông thường, Flova lựa chọn nguyên liệu 100% đồng thau chất lượng HPb59-1 để sản xuất thân sen vòi cũng như bát sen tắm đỉnh cũng như tay sen tắm, kể cả những nút nhấn nhỏ nhất nhằm mang lại sự bền bỉ đồng đều và sự sang trọng, đẳng cấp.

 

 

Bát sen tắm âm tường Flova, được tích hợp nhiều chế độ xả khác nhau giúp bạn thư giãn hơn, thoải mái hơn

 

2. Bát sen tắm đỉnh Flova kết hợp nhiều chế độ xả, tích hợp giúp bạn thư giãn hơn, sảng khoái hơn.

Bát sen tắm đỉnh Flova gắn âm tường được kết hợp xả linh hoạt, giúp bạn thư giãn hơn, thoải mái hơn. Có thể kể đến những chế độ xả tắm độc đáo có thể kể đến là: Tắm mưa trộn khí, tắm thác, tắm mưa rào thư giãn và sảng khoái.

3. Bát sen tắm gắn tường Flova sử dụng công nghệ mạ crom kim cương cho bề mặt hoàn hảo

 Lựa chọn công nghệ mạ crom kim cương hoàn hảo cho bát sen tắm gắn tường giúp sản phẩm có bề mặt sáng bóng và mịn hoàn hảo. Hơn nữa, bề mặt mạ crom kim cương còn giúp hạn chế sự bám bẩn của bụi bẩn, cặn nước và dễ dàng lau sạch bằng khăn ấm, giúp kéo dài tuổi thọ của sen tắm.

4. Hệ thống khóa kép, lưới lọc và kiểm soát dòng chảy ổn định hơn

Được thiết kế đặc biệt, bát sen tắm gắn tường của Flova có chế độ khóa kép và lưới lọc, kiểm soát dòng chảy ổn định hơn. Nhờ vậy, dòng chảy sẽ đều và mượt mà hơn dưới mọi điều kiện áp suất, giúp bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn.

  

Cấu tạo bát sen tắm của Flova

5. Tích hợp công nghệ Air Mix Rainshower - vừa giúp bạn thư giãn, vừa giúp bạn tiết kiệm 23% lượng nước thông thường

 Công nghệ Air Mix Rain shower của Flova giúp bạn trộn khí vào trong từng hạt nước, vừa giúp bạn thư giãn vừa giúp bạn tiết kiệm nước lên đến 23%.

Từng hạt nước được hòa trộn không khí sẽ giúp hạt nước trở nên to hơn, ấm áp hơn và mượt mà hơn. Đứng tắm dưới làn nước mưa trộn khí sẽ giúp bạn thư giãn và thăng hoa cảm xúc.

Mô tả công nghệ Air Mix Ranishower 

Để lựa chọn được mẫu bát sen tắm âm tường Flova phù hợp với công trình, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 066 686 hoặc tham khảo sản phẩm qua link để nhận tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.