Hotel Le Vieux Castillon

Giới thiệu

Le Vieux Castillon nằm ở trung tâm ngôi làng nhỏ thời Trung cổ của Castillon-du-Gard, ngay giữa Nîmes và Avignon, gần cây cầu nổi tiếng Pont du Gard.

Khách sạn là một địa điểm tuyệt vời, đích thực, mời gọi du khách đến thư giãn. Với những viên gạch cổ và cầu thang bằng đá Gard, bạn sẽ lạc vào thế giới của Le Vieux Castillon… Mười tám ngôi nhà thời Trung cổ, được liên kết bằng những lối đi, bậc thang đồ sộ, những cây cầu treo hoặc hàng hiên râm mát. Màu sắc thời Trung cổ được tìm thấy giữa các bức tường, trong cách trang trí của khách sạn và thiên nhiên xung quanh, tạo thành một sự kết hợp dễ chịu giữa đá ấm áp và đá cẩm thạch tươi mới.

Hotel Le Vieux Castillon ⭐⭐⭐⭐

Sản phẩm của Flova có nét đẹp tinh tế và phù hợp với lối kiến trúc của khách sạn.

Việc lựa chọn thiết bị phòng tắm sao cho phù hợp với không gian thiết kế cũng rất quan trọng đối với một công trình mang đậm chất văn hóa riêng như khách sạn Le Vieux Castillon. Đội ngũ thiết kế đã lựa chọn sản phẩm của Flova vì họ thực sự cảm thấy sản phẩm có nét đẹp tinh tế phù hợp với kiến trúc tổng thể của khách sạn.


Eili series của Flova kết hợp hài hòa với không gian của khách sạn

Để biết thêm các dự án khác mà Flova đã thực hiện, mời bạn tìm hiểu thêm tại đường link Dự án của FLOVA hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua số hotline: 1900 066 686 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bộ sưu tập hình ảnh của khách sạn Hotel Le Vieux Castillon

Ảnh: Hotel Le Vieux Castillon