Dòng sản phẩm vòi bếp của Flova

Đối với nhà bếp, mọi người đều có phong cách thiết kế riêng của mình, đó có thể là thời trang đơn giản, xu hướng hiện đại hoặc cổ điển, v.v.

Từ kiểu dáng đến cách phối hợp sản phẩm, FLOVA có thể thể hiện một cách sống động phong cách của bạn, cho phép bạn tận hưởng hương vị thanh lịch và tràn đầy hương vị trong nhà bếp. Với các sản phẩm vòi bếp Flova mang lại một không gian nhà bếp hoàn toàn mới.

 

 

Chức năng sản phẩm vòi bếp Flova

Thiết kế nhà bếp không nên chỉ tập trung vào việc theo đuổi sự hoàn hảo về ngoại hình, vai trò chức năng cũng phải được chế tạo. Chúng ta có thể sử dụng các chức năng của không gian nhà bếp để chế biến một món ăn ngon bất ngờ cho gia đình.
FLOVA hoạt động lấy người dùng làm trung tâm, phát triển vòi bếp kiểu kéo, xoay, cảm ứng để giúp bạn loại bỏ các vấn đề khác nhau gặp phải trong nhà bếp và nó sẽ trở thành đối tác tốt nhất của bạn.

Vòi bếp cảm ứng với công nghệ Smart Touch hoàn toàn mới mang đến cho bạn sự bất ngờ trong nhà bếp. Chỉ cần một lần chạm, bạn có thể điều khiển dòng nước chảy ra một cách dễ dàng. Thiết kế đơn giản và nhạy bén tích hợp điều khiển cơ học và cảm biến điện tử. Mang trong mình những yếu tố thời trang và khoa học, nó làm cho công việc bếp núc thường xuyên của bạn trở nên thoải mái, tiện lợi và thú vị hơn. Flova đề xuất một môi trường sử dụng nước lành mạnh và chú ý đến sức khỏe của con người hơn.

Vòi bếp với vòi xoay và đầu vòi kéo: Vòi này cung cấp cho người dùng khả năng kiểm soát đặc biệt đối với lưu lượng nước của vòi. Thay thế giữa sục khí và phun, kiểm soát lượng nước ở chế độ phun hoặc dòng chỉ với một nút đơn giản. Đối với cả nấu ăn và dọn dẹp, chúng có thể kiểm soát lượng nước của bạn hơn bao giờ hết.

 

 

Sản phẩm vòi bếp của Flova phù hợp với mọi không gian

Đối với chủ căn bếp, việc bài trí hợp lý sẽ giúp bạn giảm bớt những rắc rối không đáng có. Sự kết hợp ăn ý sẽ khiến căn bếp của bạn trở nên rực rỡ ngay lập tức và giúp cho việc sử dụng trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn
Để giúp cho không gian bếp được sử dụng một cách tối đa. Đặc biệt là những căn bếp có diện tích “ eo hẹp” thì người thiết kế nên chọn những vật dụng thông minh. Đối với căn bếp nhỏ, FLOVA có dòng vòi mini phù hợp với chậu nhỏ, giúp tiết kiệm không gian và phối hợp ăn ý. Đối với phòng bếp rộng chúng tôi còn có các loại tủ xoay kéo, xoay gấp, bồn rửa sâu hơn để tạo sự sang trọng cho phòng bếp.

Để biết thêm thông tin và nhận tư vấn về sản phẩm, hãy gọi đến số hotline: 1900 066 686. Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ bạn!