ĐÈN THẢ BÀN ĂN - GIẢI PHÁP SANG TRỌNG CHO KHÔNG GIAN BẾP HIỆN ĐẠI

Nhà bếp không chỉ đơn giản là không gian nấu nướng của mỗi bữa ăn nữa, mà giờ đây còn là không gian quây quần, ấm cúng của tất cả thành viên trong gia đình. Trang trí và tô điểm lại không gian bếp sao cho ấm cúng và sang trọng là nhu cầu thiết yếu của nhiều gia đình. Một trong những giải pháp hữu hiệu và mang lại hiệu quả nhanh nhất đó chính là đèn thả bàn ăn. Chúng ta cùng tìm hiểu về sản phẩm trang trí nhà bếp hiện đại, sang trọng này nhé.

Đèn thả bàn ăn là gì?

Đèn thả là một loại đèn dùng chiếu sáng và mục đích trang trí không gian nội thất. Đèn thả bàn ăn là sản phẩm treo thả trên bàn ăn, hoặc bàn đảo với mục đích chiếu sáng và trang trí cho không gian của bàn ăn, bàn đảo và không gian bếp.

Đèn thả bàn ăn có một số đặc điểm tiêu biểu như sau: sự tinh tế, thẩm mỹ trong cách thiết kế, phù hợp với đại đa số không gian nhà bếp khác nhau.

Đèn thả trang trí bàn ăn

Những công dụng tuyệt vời của đèn thả bàn ăn

1. Tạo không gian sang trọng, hiện đại

Đèn trang trí bàn ăn, hay đèn thả bàn ăn không những giúp chiếu sáng, cung cấp thêm ánh sáng cho bàn ăn, giúp bạn có thêm cảm xúc chế biến và thưởng thức đồ ăn, thì đèn thả bàn ăn còn giúp không gian trở nên ấn tượng. Với thiết kế tinh tế, đèn thả bếp giúp bạn tạo sự ấn tượng về không gian, điểm nhấn và tạo nên sự sang trọng, hiện đại cho căn bếp.

Không gian nhà bếp sang trọng với đèn trang trí thả bàn ăn

2. Tạo không gian ấm áp, lãng mạn

Ánh sáng của đèn trang trí còn giúp bạn tạo không gian lãng mạn, ấm áp và dễ chịu cho bầu không khí bữa cơm thân mật trong gia đình, đặc biệt là những gia đình đang cần hâm nóng lại sự gắn kết giữa các thành viên.

Đèn treo thả bàn giúp không gian bếp trở nên ấm áp, lãng mạn

3. Cung cấp đủ ánh sáng cho bàn ăn

Việc cung cấp đủ ánh sáng cho bàn ăn, cũng giúp những món ăn trở nên hấp dẫn và điều này cũng giúp các thành viên trong gia đình có một bữa ăn hấp dẫn, thú vị hơn.

Cung cấp đủ ánh sáng cho bàn ăn

4. Tốt cho phong thủy

Việc sử dụng khéo léo đèn thả trong nhà bếp, còn giúp gia chủ có một căn bếp tốt về phong thủy, giúp bạn mang lại may mắn, vận may và tài lộc cho căn nhà.

Đèn trang trí trong nhà bếp

 

Lưu ý khi sử dụng đèn thả bàn ăn trong việc trang trí nhà bếp

Để có được một không gian bếp ưng ý và hoàn hảo nhất, bạn cần lựa chọn đèn trang trí sao cho phù hợp với không gian và thiết kế nội thất của căn bếp. Sau đây là một số gợi ý được chúng tôi tổng hợp:

1. Kích thước đèn

Bạn cần xác định không gian treo thả đèn để từ đó có phương án lựa chọn đèn thả bàn ăn có kích thước phù hợp về chiều cao, chiều rộng. Bạn không nên lựa chọn đèn thả có kích thước quá to, điều đó sẽ làm chật không gian nhà bếp, và khiến nhà bếp ăn của bạn trở nên bí bách. Bạn cũng không nên chọn những đèn thả có kích thước quá nhỏ, điều đó sẽ khiến bàn ăn của bạn không đủ ánh sáng để sử dụng.

Chọn đèn thả có kích thước phù hợp với nhà bếp

2. Màu sắc của đèn

Bạn nên lựa chọn màu sắc của đèn phù hợp với không gian nhà bếp, và phù hợp với màu sắc của các món đồ nội thất trong bếp. Lựa chọn được đèn thả bàn ăn có màu sắc tương đồng với nhà bếp sẽ tạo được sự hài hòa về màu sắc, mang đến tính thẩm mỹ cao.

Chọn đèn thả bàn có màu sắc tương đồng với không gian bếp

3. Lựa chọn theo phong cách thiết kế

Nếu bếp ăn nhà bạn theo phong cách cổ điển, sang trọng theo hơi hướng bếp ăn Châu Âu thì bạn nên chọn những đèn thả trang trí bàn ăn theo phong cách đó. Ngược lại, nếu bếp ăn của bạn có phong cách hiện đại thì bạn có thể sử dụng phong cách đèn thả có thiết kế tối giản, tinh gọn nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng, tinh tế của sản phẩm.

Đèn thả bàn ăn

Lựa chọn trang trí bàn ăn, nhà bếp bằng đèn thả bàn ăn là sự lựa chọn thông minh, phù hợp với lối sống hiện đại, sang trọng. Tìm và chọn được sản phẩm phù hợp với nhà bếp sẽ thể hiện sự tinh tế, thẩm mỹ của gia chủ. Nếu bạn muốn nhận thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ đến hotline 1900 066 686 hoặc truy cập flova.vn để nhận thông tin hỗ trợ nhanh nhất.