CÓ NÊN DÙNG THIẾT BỊ VỆ SINH ÂM TƯỜNG CHO GIA ĐÌNH KHÔNG?

Thiết bị vệ sinh âm tường là dòng sản phẩm nội thất cho nhà tắm cao cấp và khá mới lạ so với thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, đối với nhiều khách hàng lần đầu mua thiết bị vệ sinh lắp đặt cho gia đình thường khá ngại ngần khi lựa chọn thiết bị vệ sinh lắp âm tường cho gia đình. Chúng ta cùng phân tích xem, có nên lựa chọn thiết bị vệ sinh lắp âm tường cho gia đình không qua bài chia sẻ sau nhé.

THIẾT BỊ VỆ SINH ÂM TƯỜNG LÀ GÌ?

Thiết bị vệ sinh lắp âm tường hay còn gọi là thiết bị vệ sinh treo tường, thiết bị vệ sinh lắp âm tường là dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh hiện đại. Hầu hết các sản phẩm thiết bị vệ sinh âm tường đều được thiết kế thành hai phần tách biệt đó là phần ở âm trong tường và một phần được lắp nổi trên tường.

Đó chính là bồn cầu treo tường, sen tắm âm tường, sen tắm âm trần, vòi rửa lavabo âm tường, ….

Chính vì thiết kế khá đặc biệt và mới lạ nên thiết bị nhà tắm âm tường mang lại khá nhiều ưu điểm vượt trội mà những thiết bị vệ sinh khác không thể nào có được. Tuy nhiên, thiết bị vệ sinh lắp âm tường mang lại khá nhiều ưu phiền cho người sử dụng.

Thiết bị vệ sinh lắp âm tường giúp kiến tạo không gian nhà tắm sang trọng, hiện đại

ƯU ĐIỂM CỦA THIẾT BỊ VỆ SINH ÂM TƯỜNG

Những ưu điểm tuyệt vời không thể không nhắc đến mà thiết bị nhà tắm âm tường đã mang lại cho người dùng, đó là sự tinh gọn, tối ưu không gian nhà tắm, sự thư giãn, thoải mái cho người dùng, trải nghiệm vệ sinh sạch sẽ, an toàn hơn và sự bền bỉ, mượt mà vượt thời gian.

1. Tinh gọn, tối ưu không gian nhà tắm

Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, một phần được lắp âm trong tường, chính vì vậy mà thiết bị vệ sinh âm tường như bồn cầu âm tường, sen tắm âm, hay vòi rửa lavabo âm tường đều có thiết kế tinh gọn, tối ưu không gian nhà tắm hiệu quả.

Sử dụng phòng tắm với các sản phẩm thiết bị vệ sinh lắp âm tường, giúp chúng ta cảm thấy không gian nhà tắm trở nên gọn gàng, ngăn nắp và tinh gọn hơn.

Vòi rửa lavabo âm tường giúp kiến tạo không gian nhà tắm

2. Sự thư giãn, thoải mái cho người sử dụng

Sản phẩm thiết bị vệ sinh lắp âm tường thuộc dòng sản phẩm cao cấp và thường được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, mang lại trải nghiệm thư giãn và thoải mái cho người dùng.

Sen tắm âm tường, được thiết kế bát sen gắn tường, tạo cảm giác như những thác nước dội thẳng từ trên cao xuống. Hơn nữa, với công nghệ hiện đại, tắm mưa, tắm massage hiện đại giúp người dùng có những phút giây tắm gội thư giãn, thăng hoa cảm xúc.

Sen tắm âm trần giúp bạn có trải nghiệm thư giãn, thăng hoa cảm xúc

3. Trải nghiệm vệ sinh an toàn, sạch sẽ và tinh tế hơn

Công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới, không những giúp bạn sở hữu không gian nhà tắm gọn gàng  hơn, sạch sẽ và vệ sinh hơn. Mà bạn còn có cơ hội trải nghiệm vệ sinh an toàn hơn, sạch sẽ và tinh tế hơn.

Toàn bộ sen tắm lắp âm tường chất lượng tiêu chuẩn quốc tế đều có yêu cầu nghiêm ngặt về hàm lượng chì, giúp bảo vệ sức khỏe của người dùng đối với sự ảnh hưởng của kim loại chì.

 Bồn cầu thông minh với tính năng tự động hoàn toàn, và công nghệ khử khuẩn giúp tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh giúp làm sạch lòng bồn cầu.

  4. Sự bền bỉ, mượt mà vượt thời gian

Lựa chọn từ nguyên liệu cao cấp và bền bỉ nhất, các sản phẩm thiết bị vệ sinh âm  tường đều có tuổi thọ bền bỉ và tính thẩm mỹ vượt thời gian.

 

Sen tắm âm tường Flova với 100% nguyên liệu đồng thau cao cấp, kể cả tay sen và các nút nhấn.


Giúp sản phẩm có sự bền bỉ dưới mọi điều kiện áp suất khác nhau

 Cùng lớp mạ crom kim cương hoàn hảo, sáng bóng như gương

NHƯỢC ĐIỂM CỦA THIẾT BỊ VỆ SINH ÂM TƯỜNG

Mặc dù, thiết bị vệ sinh lắp âm tường được khách hàng yêu thích và tìm kiếm sử dụng, tuy nhiên cũng có khá nhiều ý kiến đa chiều về nhược điểm của thiết bị nhà tắm lắp âm tường. Đó là: yêu cầu cao về kỹ thuật lắp đặt, chi phí cao hơn so với những mẫu sản phẩm thiết bị vệ sinh khác.

1. Yêu cầu kỹ thuật lắp đặt

Sở hữu thiết kế âm tường, chính vì vậy thiết bị nhà tắm âm tường có yêu cầu cao về kỹ thuật lắp đặt. Bạn cần dành thời gian tìm hiểu hướng dẫn lắp đặt của nhà sản xuất hoặc tìm thợ lắp đặt có kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Sen tắm âm tường Flova lựa chọn công nghệ SmartBox giúp quá trình lắp đặt và kiểm tra đơn giản hơn

2. Chi phí cao hơn với những mẫu thiết bị vệ sinh thông thường

Một số sản phẩm thiết bị vệ sinh lắp âm tường có giá thành cao hơn nhiều lần so với những thiết bị vệ sinh truyền thống, tuy nhiên một số sản phẩm âm tường lại có giá thành rẻ hơn những mẫu truyền thống, cùng hãng.

Hơn nữa, những giá trị mà bạn nhận được từ sản phẩm thiết bị vệ sinh lắp âm tường so với mức chi phí mà bạn bỏ ra hoàn toàn xứng đáng phải không ạ.

Flova - the art of water

Liên hệ mua thiết bị vệ sinh âm tường như sen tắm âm tường, sen tắm âm trần, vòi rửa lavabo âm tường Flova chính hãng, vui lòng gọi đến hotline 1900 066 686 hoặc để lại lời nhắn trên website để nhận tư vấn và ưu đãi hấp dẫn!