CHỌN KÍCH THƯỚC BỒN TẮM SAO CHO CHUẨN, PHÙ HỢP VỚI NHÀ TẮM

Lựa chọn kích thước bồn tắm sao cho chuẩn, phù hợp với mọi thành viên trong gia đình luôn là một vấn đề nan giải mà được khách hàng băn khoăn lựa chọn. Để giúp bạn đọc có định hướng chọn mua kích thước cho bồn tắm tốt nhất, chúng tôi đã tổng hợp trong bài chia sẻ sau. Chúng tôi tin rằng, sẽ mang lại những điều bổ ích cho bạn đọc.

Tại sao cần chọn kích thước bồn tắm phù hợp với nhà tắm

Sau một ngày làm việc căng thẳng, được nằm ngâm mình trong bồn tắm chắc chắn sẽ giúp bạn thư giãn, thoải mái, xua tan mọi mọi phiền. Tuy nhiên một nhà tắm có kích thước không phù hợp với cơ thể và với nhà tắm thì chắc chắn sẽ không giúp bạn thư giãn, thoải mái được phải không ạ.

Lựa chọn kích thước bồn tắm phù hợp cơ thể của mọi thành viên trong gia đình, nhưng vẫn phải phù hợp với nhà tắm, sẽ khiến bạn thấy thư thái trong mỗi lần sử dụng. 

Hơn nữa, một sản phẩm bồn tắm có kích thước phù hợp với không gian nhà tắm sẽ có tính thẩm mỹ và sự đồng điệu với nội thất nhà tắm hơn. Chính vì vậy, việc chọn mua bồn tắm có kích thước phù hợp với nhà tắm sẽ là một tiêu chuẩn quan trọng cho những ai có nhu cầu sở hữu bồn tắm cho gia đình.

Tại sao cần chọn kích thước cho bồn tắm?

3 lưu ý chọn kích thước bồn tắm chuẩn, phù hợp với nhà tắm

1. Chọn bồn tắm có kích thước phù hợp với không gian nhà tắm

Điều đầu tiên trước khi chọn kích thước bồn tắm, bạn nên đo đạc cẩn thận kích thước nhà tắm của mình. Bạn cần xác định rõ nhà tắm của mình có  kích thước bao nhiêu và vị trí đặt bồn tắm. Từ đó có thể lên kế hoạch lựa chọn kiểu mẫu bồn tắm phù hợp và có thể lên đường cấp nước, thoát nước hợp lý. 

Nếu nhà tắm của bạn có diện tích từ 5m2 đến 7m2 sẽ phù hợp với bồn tắm góc ( kích thước 1300*1300mm, hoặc nhỏ hơn 900*900mm), hoặc bồn tắm ngồi với kích thước như sau: 900*400*800 mm, 1000*1000*650mm, 1210*1210*560mm …

Bồn tắm ngồi

Bồn tắm góc có kích thước nhỏ gọn

Nếu nhà tắm của bạn có diện tích từ 7m2 đến 10m2 bạn có thể sử dụng được bồn tắm nằm, bồn ngâm hoặc bồn tắm sục khí tạo sóng massage. Bạn có thể chọn bồn tắm có kích thước là 1500*750*600mm hoặc kích thước 1400*800*600mm, 1200*750*600 mm

Bồn tắm ngâm

Nếu nhà tắm của bạn có diện tích từ 10m2 trở lên, bạn hoàn toàn thỏa sức lựa chọn mẫu bồn tắm có trên thị trường. Hoặc là bồn ngâm, bồn sục đôi, cho đến những phòng xông cao cấp. Kích thước bồn tắm đôi thông thường có kích thước 1800*1200*600mm, hoặc có loại khoảng 1700*1300*680mm, 1700*1200*680mm. Chính không gian rộng rãi sẽ giúp bạn thoải mái lựa chọn sản phẩm ưng ý, phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng của gia đình.

Bồn tắm sục khí tạo sóng massage

>>>Những lưu ý khi chọn bồn tắm tạo sóng sử dụng cho gia đình

2. Chọn bồn tắm theo khả năng tài chính

Nếu bạn có khả năng chi trả khá thoải mái, thì việc chọn bồn tắm sử dụng cho gia đình sẽ không bị giới hạn quá nhiều vào tài chính cá nhân. Nhưng nếu bạn có hạn mức chi trả cho sản phẩm bồn tắm, thì bạn cần tham khảo ngay.

Bồn tắm sục tạo khí massage  thường có giá thành cao hơn bồn tắm ngâm thông thường.

Bồn tắm sục đôi dành cho hai người sẽ có kích thước và giá thành cao hơn bồn tắm đơn.

Bồn tắm xây thông thường có giá thành thấp hơn bồn tắm lập thể.

Bồn tắm có chất liệu acrylic hoặc chất liệu acrylic ngọc trai sẽ có tuổi thọ, tính thẩm mỹ và giá thành cao hơn bồn tắm có chất liệu nhựa.

Bồn tắm sục đôi có giá thành và kích thước khá lớn

3. Chọn kích thước bồn tắm theo chiều cao các thành viên trong gia đình

Có nhiều nguyên nhân mà nhà sản xuất thiết kế bồn tắm luôn có kích thước ngắn hơn so với chiều dài cơ thể người sử dụng. Tuy nhiên chúng ta vẫn cần quan tâm chọn kích thước bồn tắm phù hợp nhất đối với chiều cao các thành viên trong gia đình sao cho người có chiều cao cao nhất sử dụng vẫn thoải mái, và người thấp nhất cũng không gặp bất cứ trở ngại nào.

Lựa chọn kích thước bồn tắm phù hợp với gia đình và phòng tắm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng tắm của bạn. Hy vọng những thông tin chúng tôi đã chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn đọc chọn kích thước cho bồn tắm. Nếu bạn cần nhận thêm thông tin tư vấn, hoặc liên hệ mua sen cấp bồn tắm Flova tiêu chuẩn quốc tế, vui lòng liên hệ 1900 066 686 hoặc truy cập https://flova.vn/sen-bon để tham khảo thêm sản phẩm.