CÁCH VỆ SINH SEN VÒI NHÀ TẮM FLOVA ĐÚNG CÁCH & HIỆU QUẢ

Vệ sinh sen vòi nhà tắm cao cấp Flova như nào là đúng cách và hiệu quả để kéo dài tuổi thọ và giữ gìn vẻ sáng bóng cho sản phẩm như thuở ban đầu. Cùng theo dõi  bài chia sẻ sau đây của Flova, để cùng tìm hiểu cách vệ sinh sen tắm, vòi nhà tắm Flova đúng cách và hiệu quả nhất.

TẠI SAO CẦN PHẢI VỆ SINH SEN VÒI NHÀ TẮM ĐÚNG CÁCH

Hầu hết các sản phẩm sen vòi cao cấp mới mua về thường có độ sáng bóng, mượt mà và điều này sẽ giảm dần theo thời gian và thói quen sử dụng của bạn. Nếu bạn có thói quen sử dụng, vệ sinh sen tắm, vòi tắm đúng cách, thì bạn sẽ giữ mãi được tính thẩm mỹ, bóng bẩy của bề ngoài sản phẩm đi cùng theo năm tháng. Và ngược lại,  nếu bạn  sử dụng và vệ sinh sen vòi không đúng cách, cộng thêm chất lượng nguồn nước quá tệ, thì cho dù đó là sản phẩm có chất lượng tốt đến đâu, thì màu ố vàng, xỉn màu cũng sẽ nhanh chóng xảy ra.

Đúng như ông cha ta đã từng nói, “của bền tại người” việc vệ sinh sen tắm vòi tắm trong nhà tắm sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm theo thời gian.

Duy trì vệ sinh đúng cách và thường xuyên sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ cũng như tính thẩm mỹ của sen vòi nhà tắm Flova

VỆ SINH SEN VÒI NHÀ TẮM FLOVA ĐÚNG CÁCH VÀ HIỆU QUẢ

Với chất lượng đồng thau cao cấp, cùng với chất lượng đã đạt và vượt qua những bài kiểm tra, chứng chỉ khắt khe nhất thế giới, sen vòi nhà tắm Flova còn sở hữu bề mặt mạ hoàn hảo với công nghệ mạ 5 lớp thuần thục mang lại sự sang trọng, bóng bẩy cho sản phẩm. Không những thế, sen vòi nhà tắm Flova còn có khả năng lau sạch mọi vết ố, cặn nước bằng khăn mềm, kể cả những vết bẩn cứng đầu, do nước kém, nếu bạn duy trì vệ sinh hàng ngày.

Việc duy trì vệ sinh sen tắm, vòi tắm Flova hàng ngày sau khi sử dụng sẽ giúp bạn duy trì và kéo dài tính thẩm mỹ cũng như tuổi thọ của sản phẩm. Cùng theo dõi để bỏ túi cách vệ sinh sen vòi nhà tắm Flova đúng cách bạn nhé.

Cách vệ sinh, làm sạch sen vòi nhà tắm Flova đúng cách

1. Duy trì vệ sinh hàng ngày bằng khăn mềm

Duy trì vệ sinh hàng ngày sen tắm, vòi tắm Flova bằng khăn mềm là lời khuyên và chỉ dẫn của nhà sản xuất. Bạn chỉ cần sử dụng một chiếc khăn mềm lau qua sản phẩm sen vòi nhà tắm sau khi sử dụng. Và lau khô chúng bằng một chiếc khăn bông sạch khác. Như vậy là bạn đã giúp kéo dài tuổi thọ cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm Flova theo thời gian.

Bạn cũng nên lưu ý, không sử dụng chất tẩy rửa có tính tẩy rửa mạnh trên thị trường cùng với những dụng cụ không phù hợp như bàn chải sắc nhọn, bọt biển, hay miếng cọ rửa, …  Những vật dụng sắc nhọn có thể làm xước, hỏng lớp mạ sen tắm.

Sử dụng khăn mềm để vệ sinh sen tắm, vòi tắm Flova

2. Đối với những vết ố, cặn cứng đầu

Đối với những ố cặn nước cứng đầu do bạn “quên” vệ sinh sen vòi, hoặc do nguồn nước nhà bạn quá kém, thì bạn có thể sử dụng nước ấm hoặc nguyên liệu lành tính như chanh, hoặc dấm ăn để làm mềm vết bẩn. Sau đó, bạn có thể dễ dàng lau sạch vết bẩn bằng khăn mềm và nước sạch.

3. Đối với tay sen và bát sen đỉnh

Đối với tay sen và bát sen đỉnh của sen tắm Flova, bạn vẫn nên duy trì vệ sinh hàng ngày với khăn mềm và nước ấm. Hàng tháng bạn cũng nên tự tháo tay sen, bát sen riêng ra và ngâm chúng trong nước dấm trắng loãng bỏ qua đêm để dễ dàng vệ sinh hơn.

Đối với bát sen đỉnh hoặc tay sen tắm Flova, ngoài việc duy trì vệ sinh hàng ngày thì hàng tháng bạn cũng nên vệ sinh riêng chúng bằng cách ngâm giấm loãng qua đêm

Cách vệ sinh bát sen đỉnh sen âm bằng dấm loãng

Trên là bài tổng hợp những cách vệ sinh sen vòi nhà tắm cao cấp Flova được nhà sản xuất khuyên dùng đối với sản phẩm, chính hãng Flova. Việc duy trì vệ sinh đúng cách và thường xuyên sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm.