5 LÝ DO NÊN DÙNG BÁT SEN ÂM TRẦN CHO PHÒNG TẮM HIỆN ĐẠI

Bát sen âm trần có những tiện ích cũng như ưu điểm được nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm. Tuy nhiên nhiều người chưa thực sự hiểu và e ngại khi lựa chọn giữa sen tắm âm trần và sen tắm truyền thống. Hãy cùng với Flova - chuyên gia cung cấp thiết bị phòng tắm đi tìm hiểu 5 lý do bạn nên dùng bát sen lắp âm trần cho phòng tắm hiện đại nhé.

Bát sen âm trần là gì?

Bát sen âm trần thuộc loại sen tắm hiện đại thuộc phân khúc cao cấp. Sen tắm âm trần được thiết kế tách rời các bộ phận, và lắp đặt âm tường những ống nối, thiết bị đường dẫn. Và chỉ để nổi trên tường những bộ phận liên quan trực tiếp đến quá trình tắm gội như bát sen đỉnh, tay sen nhỏ, dây sen và bộ điều khiển. 

Chính đặc điểm thiết kế như vậy, nên sen tắm âm trần có rất nhiều ưu điểm và mang lại trải nghiệm tắm gội vô cùng thích thú. Hãy cùng tìm hiểu 5 ưu điểm sẽ khiến bạn quyết định sở hữu bộ bát sen âm trần nhé.

Sen tắm âm trần Flova - đẳng cấp phòng tắm Châu Âu

5 lý do nên dùng bát sen âm trần cho phòng tắm của gia đình

1. Thiết kế gọn gàng, tối ưu không gian.

Sen tắm âm trần có đặc điểm thiết kế gọn gàng, với bát sen đỉnh được lắp âm trong trần hoặc nối gắn trần. Điều đó giúp bạn giải quyết vấn đề không gian một cách hiệu quả. Đối với sen tắm truyền thống, bạn sẽ cần một không gian gấp 2, gấp 3 lần cho nhà tắm. Nhưng đối với sen tắm lắp âm trần, bạn đã tiết kiệm được khoảng không gian dư thừa đó.

Nhà tắm của bạn sẽ trở nên gọn gàng, tối ưu không gian và đặc biệt nó sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái, thư thái hơn mỗi khi bước vào nhà tắm.

Sen tắm lắp âm trần giúp bạn tối ưu không gian nhà tắm

2. Thiết kế hiện đại, sang trọng, nâng tầm không gian nhà tắm

Bát sen âm trần khác hoàn toàn so với sen tắm truyền thống về sự thiết kế cũng công nghệ mạ. So với sen tắm truyền thống, sen âm trần thuộc phân lớp sen tắm cao cấp có sự chăm chút từ chi tiết nhỏ. Chính vì vậy, sen tắm lắp âm trần có sự đầu tư từ trong thiết kế cho đến quy trình sản xuất, đúc, đánh bóng, và mạ.

Sen tắm lắp âm trần toát lên sự hiện đại, sang trọng và đặc biệt, sở hữu sen tắm âm trần sẽ khiến không gian nhà tắm của bạn được nâng lên một tầm mới.

Phòng tắm sang trọng, hiện đại với sen tắm âm trần

3. Hoạt động bền bỉ, tuổi thọ cao

Sen tắm lắp âm trần được lắp đặt âm trong tường. Chính vì vậy nhiều khách hàng e dè khi sửa chữa bảo hành. Bạn đọc không cần bận tâm về điều đó, bởi vì mỗi sản phẩm sen tắm lắp âm trần đều được đúc bằng nguyên liệu đồng thau cao cấp. Điều đó khiển mật độ đồng cao hơn và sản phẩm có sự bền bỉ, tuổi thọ cũng cao hơn. Bát sen âm trần được đánh giá là sản phẩm có chất lượng vượt trội gần như hoàn hảo và gần như không xảy ra sự cố hỏng hóc khi sử dụng nếu như được lắp đặt đúng kỹ thuật.

Sen tắm Flova âm tường có tuổi thọ cao và sự bền bỉ trong từng hoạt động

4. Được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại

Sen tắm âm trần được tích hợp nhiều công nghệ độc quyền hiện đại từ các thương hiệu có tiếng trên thế giới như Grohe, Hansgrohe, Flova, ToTo,... Đó là những công nghệ tạo tia nước sóng, trộn khí vào nước, công nghệ chỉnh nhiệt và khóa an toàn 38 độ C,....

Flova với công nghệ Smartbox giúp mọi sen tắm âm tường, âm trần của Flova có sự hoạt động bền bỉ, trơn tru đến hoàn hảo.

Công nghệ trộn khí vào nước

Công nghệ chỉnh nhiệt và chống bỏng tiên tiến

5. Mang lại trải nghiệm tắm gội tuyệt vời

Bát sen âm trần giúp bạn có trải nghiệm tắm tuyệt vời mà không sen tắm truyền thống nào có thể mang lại được. Bát sen lắp âm trần to và được lắp sát trần khiến lượng nước xả xuống nhiều hơn và mạnh hơn sen tắm truyền thống. 

Lượng nước từ sen tắm gắn trần nhiều hơn sẽ bao trọn cơ thể bạn, giúp bạn có những tiếp xúc xúc giác đồng thời trên nhiều vùng cơ thể. Điều đó sẽ khác hẳn với chế độ tắm truyền thống. Hơn nữa, bát sen tắm lắp gắn trần được tích hợp đèn hoặc nhiều chế độ tắm như tắm mưa, tắm thác hay tắm phun mưa rào. Nhiều chế độ tắm sẽ khiến bạn có nhiều sự lựa chọn mỗi khi tắm gội.

Tắm sen âm trần mang lại trải nghiệm tuyệt vời hiếm có

Chúng tôi tin rằng, bằng 5 ưu điểm trên sẽ khiến bạn quyết định sử dụng bát sen âm trần cho phòng tắm gia đình mình. Liên hệ Flova để nhận tư vấn thêm về sản phẩm hoặc mua hàng qua hotline 1900 066 686 hoặc  địa chỉ flova.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.