5 CÁCH CHĂM SÓC CƠ THỂ VÀ THƯ GIÃN TINH THẦN TỐT NHẤT DỊP CUỐI TUẦN

Cả tuần bạn đã dốc toàn bộ sức lực cho công việc, cuộc sống thường ngày rồi. Và cuối tuần này, bạn hãy thử áp dụng một trong 5 cách sau đây để chăm sóc cơ thể và thư giãn tinh thần tốt nhất nhé.

5 CÁCH THƯ GIÃN TINH THẦN DỊP CUỐI TUẦN HIỆU QU

1. Thư giãn với bồn tắm

Khoa học đã chứng minh được rằng, tắm bồn với nước ấm sẽ giúp cơ thể bạn cảm thấy thư thái, thư giãn tinh thần rất tốt. Nước ấm là mạch máu giãn nở, cải thiện lưu lượng máu tuần hoàn trong cơ thể. Nhờ đó, bạn sẽ cảm thấy cơ thể thoải mái hơn, những vị trí trường ngày đau, nhức giờ cũng dễ chịu hơn.

Bạn có thể sử dụng một ít rượu vang, một bản nhạc du dương và một chút mùi hương tinh dầu yêu thích khi ngâm mình với bồn tắm

Bạn có thể sử dụng mùi hương tinh dầu yêu thích trong khi ngâm bồn

Tắm ngâm với bồn tắm là một trong những cách chăm sóc cơ thể, thư giãn tinh thần tốt nhất

 Điều quan trọng để chuẩn bị một bồn tắm nước nóng, đó là bạn cần chuẩn bị nguồn nước có nhiệt độ vừa phải, để giúp bạn có trải nghiệm thư giãn, thoải mái và an toàn.

Sen bồn đặt sàn FH 8186-D80

 2. Tắm với sen tắm massage

Sen tắm massage là gì, tắm với sen tắm massage có thực sự tạo cảm giác thư giãn tinh thần, thoải mái ?

Sen tắm massage là sản phẩm sen tắm cao cấp, ngoài chức năng tắm gội thông thường sen tắm massage còn sở hữu những mắt phun áp lực lớn. Chúng được bố trí xung quanh thân sen, và có chức năng phun massage vào cơ thể chúng ta. Tắm với sen tắm massage, cơ thể chúng ta sẽ được massage đồng thời, và kích thích các vùng cơ thể khác nhau. Nhờ đó, chúng ta sẽ cảm nhận được sự giãn cơ từng vùng cơ thể, cùng với sự thư giãn và thăng hoa cảm xúc.

Sen tắm nhiệt độ  massage Flova FH 8452-675

Sử dụng sen tắm massage hàng ngày sẽ giúp bạn ngăn ngừa bệnh trầm cảm hiệu quả, tinh thần luôn sảng khoái, tràn đầy năng lượng và tăng khả năng tập trung hơn.

Sen âm tường massage Flova FH 9910A-D82

Sen tắm massage Flova giúp bạn chăm sóc cơ thể và sức khỏe các thành viên trong gia đình. Bằng công nghệ chỉnh nhiệt số 1 thế giới - Vernet/Pháp, sen tắm massage Flova cho phép bạn lựa chọn nhiệt độ nhanh chóng, chính xác chênh lệch không quá 1 độ C, và mức nhiệt này luôn ổn định trong suốt quá trình sử dụng.

Sen cây nhiệt độ massage Flova FH 8456-619

3.Dành một chút thời gian đi cafe với bạn bè

Một trong những cách giúp bạn giảm căng thẳng, và thư giãn đầu óc chính là dành một chút thời gian đi ra ngoài và đi cafe với bạn bè. Chỉ cần một buổi dạo ngoài trời và trò chuyện với bạn bè sẽ giúp bạn xua tan những suy nghĩ tiêu cực và mệt mỏi.

Một buổi cafe cuối tuần cùng với  bạn bè chắc chắn sẽ giúp bạn nạp đầy năng lượng cho tuần sau

4. Một bữa trà chiều trong sân vườn

Sự bình yên trong buổi trà chiều cùng với thiên nhiên trong góc sân vườn sẽ giúp bạn thư giãn tinh thần, cơ thể tràn đầy năng lượng.

Hãy từ từ nhấp một ngụm trà và thưởng thức cùng với bản nhạc yêu thích sẽ giúp bạn có hiệu quả giảm căng thẳng. 

Trà chiều thư giãn ngay tại góc vườn chill tại gia

5. Giãn cơ với bài tập yoga

Tập yoga sẽ giúp bạn thư giãn, quên đi những muộn phiền trong cuộc sống. Thư giãn cảm nhận sự giãn cơ trong từng động tác yoga chính là cách giúp bạn thư giãn, nuôi dưỡng tâm hồn trở nên tươi mới, tràn đầy năng lượng.

Thư giãn cảm nhận sự giãn cơ trong từng động tác yoga chính là cách giúp bạn thư giãn, nuôi dưỡng tâm hồn trở nên tươi mới, tràn đầy năng lượng

 Tập yoga còn giúp bạn điều hòa hơi thở, đưa cơ thể thoát khỏi những suy nghĩ lo âu. Yoga giúp bạn tạo ra hormone endorphin, một liều thuốc tinh thần giúp bạn thoát khỏi trạng thái căng thẳng, lo âu, và giảm đau tự nhiên cho cơ thể. 

Để nhận thêm tư vấn giúp bạn chăm sóc cơ thể, và thư giãn tinh thần hiệu quả hoặc liên hệ mua sen tắm bồnsen tắm massage Flova chính hãng bằng cách liên hệ đến hotline 1900 066 686 hoặc để lại lời nhắn trên website để nhận tư vấn miễn phí và ưu đãi hấp dẫn!