4 CÁCH SỬ DỤNG MÀU PASTEL TRONG THIẾT KẾ NHÀ BẾP

Thiết kế nhà bếp với màu pastel sao cho hợp lý, xu hướng và đẹp mắt như mong muốn. Hãy cùng tìm hiểu 4 cách sử dụng sử dụng màu pastel tinh tế, sang trọng trong thiết kế nhà bếp hiện đại sau đây.

4 cách sử dụng màu pastel trong thiết kế nhà bếp hiện đại

Màu pastel mang lại không khí tươi mát và thoải mái chính vì vậy, màu pastel đang dần trở thành màu xu hướng trang trí cho nội thất cũng như thiết kế nhà cửa, nhà bếp hiện đại. Bước vào căn bếp với tông màu thiết kế chính là màu pastel sẽ khiến bạn cảm thấy thư giãn, thoải mái và vui vẻ trở lại. Với 4 cách sử dụng màu pastel trong thiết kế nhà bếp hiện đại được chúng tôi tổng hợp sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn có định hướng, ý tưởng thiết kế nhà bếp trở nên xu hướng, đẹp và tinh tế.

Cách sử dụng nhà bếp với tông màu pastel

1. Sử dụng màu pastel trong màu sơn tường

Bước vào trong một căn bếp có thiết kế màu sơn chủ đạo là màu pastel nhẹ nhàng, trung tính bạn sẽ có cảm giác thoải mái, vui vẻ trở lại sau một ngày làm việc hoặc khởi động một ngày mới tràn đầy năng lượng.

Sử dụng màu sơn tường chủ đạo trong thiết kế nhà bếp là màu pastel lạnh như màu xám ghi, xanh pastel thanh lịch, cổ điển; hoặc màu đen mờ, hoặc tím oải hương sang trọng, bí ẩn,...

Sử dụng màu xanh pastel dịu nhẹ trong nhà bếp giúp tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái

Hoặc bạn cũng thể sử dụng màu sắc pastel ấm như cam, vàng nhạt, …

Màu sơn vàng hồng nhạt ấm áp trong nhà bếp

2. Thiết bị nhà bếp màu pastel

Các thiết bị nhà bếp của bạn có thể phối màu pastel nhẹ nhàng, tươi mới tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái nhưng vẫn giữ được sự tinh tế, sang trọng. Bạn cũng có thể chọn màu máy hút mùi, lò vi sóng, tủ lạnh …có màu giống nhau và tương đồng với màu sơn chủ đạo của bếp để tạo nên hiệu ứng thị giác hiệu quả.

Sự đồng điệu và sắp xếp khéo léo thiết bị nhà bếp màu pastel sẽ khiến nhà bếp trở nên rộng rãi, thư giãn hơn.

3. Nội thất nhà bếp màu pastel

Đồ nội thất nhà bếp với tone màu pastel là một cách độc đáo giúp bạn thể hiện cá tính và phong cách sống hiện đại thông qua thiết kế nhà bếp. Bạn có thể thoải mái thử nghiệm với các màu sơn khác nhau, từ màu tươi mát đến màu ấm hay màu giả gỗ truyền thống.

Trang trí những chiếc gương trong phòng ăn bằng màu pastel kết hợp với bàn gỗ kính sáng sang trọng để có một không gian sang trọng. Hoặc bạn có thể ghép những chiếc ghế màu pastel với những bàn đá tròn để có sự vui tươi, thanh lịch.

Thiết kế nhà bếp với các món đồ nội thất nhà bếp màu pastel

4. Phụ kiện nhà bếp màu pastel

Những món phụ kiện nhà bếp với màu pastel sẽ tạo cảm giác vui nhộn, tươi mới như bát địa, hay rổ rá, và dụng cụ nấu nướng.

Thêm một vài phụ kiện nhà bếp với màu hồng pastel, xanh dịu nhẹ hoặc tím, vàng nhạt ấm áp sẽ khiến những giây phút vào bếp của bạn thêm vui vẻ hơn.

Lựa chọn bộ bát đĩa màu hồng pastel trong nhà bếp ấm cúng, hiện đại

Màu pastel được sử dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất, nhà cửa và nhà bếp hiện đại. Sử dụng thiết kế nhà bếp bằng màu chủ đạo là màu pastel hợp lý sẽ khiến không gian bếp trở nên tươi mới, thanh lịch nhưng vẫn giữ được sự sang trọng, tinh tế.

Để mua thiết bị vệ sinh và vòi bếp Flova cao cấp bạn vui lòng liên hệ qua hotline 1900 066 686 để nhận tư vấn miễn phí và ưu đãi hấp dẫn!