20+ ĐÈN GƯƠNG NHÀ TẮM ĐẸP, XU HƯỚNG HIỆN ĐẠI CHO PHÒNG TẮM 2022

Một phòng tắm hiện đại có sở hữu đèn gương nhà tắm đẹp sẽ mang lại sự thoải mái, tiện nghi cho người sử dụng. Đó là một trong những khởi đầu mới, cho một ngày hoàn hảo của bạn. Hãy tham khảo ngay 20+ mẫu đèn gương cho nhà tắm đẹp, hiện đại sau đây để lên ý tưởng tân trang, thiết kế cho nhà tắm của mình nhé.

Đèn gương nhà tắm là gì ? Và tại sao lại cần có đèn rọi gương trong nhà tắm.

Khi cuộc sống ngày càng bận rộn, chúng ta thường mong muốn công năng sử dụng của mọi đồ vật trong gia đình đều có thể tăng lên và có thể sử dụng hiệu quả nhất. Kể cả phòng tắm, giờ đây phòng tắm không chỉ đơn giản là nơi vệ sinh cá nhân như bình thường nữa, mà đây sẽ còn là nơi trang điểm, tân trang lại vẻ đẹp của mỗi cá nhân, đặc biệt là phái đẹp chúng ta.

Đó chính là nguyên nhân chúng ta thường sử dụng gương cùng đèn gương nhà tắm trong nhà tắm.

Đèn gương trong nhà tắm không những giúp bạn cung cấp ánh sáng trong việc chăm sóc da mặt, vệ sinh cá nhân mà đèn soi gương nhà tắm còn có công dụng trang trí, mang lại không gian huyền ảo cho nhà tắm của bạn.

Đèn rọi gương nhà tắm giúp  bạn chăm sóc da mặt hiệu quả hơn

20+ mẫu đèn gương nhà tắm đẹp, xu hướng của phòng tắm 2022

Lựa chọn đúng mẫu đèn gương, nội thất nhà tắm phù hợp với không gian nhà tắm của mình sẽ giúp bạn biến nhà tắm của mình trở nên lung linh, huyền ảo và điều quan trọng là nó không phá vỡ cấu trúc, thiết kế ban đầu của phòng tắm.

Có rất nhiều phong cách thiết kế đèn soi gương nhà tắm đẹp và đủ loại mẫu mã theo từng phong cách thiết kế khác nhau, từ cổ điển, tân cổ điển, đương đại cho đến hiện đại hoặc minimalist … hãy cùng theo dõi từng mẫu đèn gương nhà tắm đẹp sau nhé.

Đèn soi gương nhà tắm gắn tường

Đây là mẫu đèn soi gương nhà tắm khá phổ biến và phù hợp với mọi không gian nhà tắm. Bạn có thể thoải mái lựa chọn những mẫu đèn gương treo trong nhà tắm phù hợp với phong cách thiết kế của căn phòng mà.

Bạn có thể chọn màu đèn màu trắng sáng, vừa cho sự phản chiếu hình ảnh qua gương một cách chân thực nhất mà còn giúp bạn làm mới không gian, và tạo cảm giác thoáng đãng, sạch sẽ trong nhà tắm.

Đèn soi gương gắn tường

Sử dụng đèn soi gương gắn tường khi chăm sóc da mặt, trang điểm hoặc chỉnh chu lại nhan sắc là nhu cầu thiết yếu của mỗi người phụ nữ chúng ta.

Đèn soi gương nhà tắm gắn phía trên gương

Đây là một trong những mẫu đèn gương nhà tắm phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính phù hợp của nó bất chấp mọi loại gương, và mọi không gian nhà tắm. Hơn nữa, hiệu quả cung cấp ánh sáng của mẫu đèn này khá cao, chính vì vậy bạn không nên bỏ qua mẫu đèn gương này.

Đèn soi gương nhà tắm gắn phía trên gương

Đèn thả soi gương nhà tắm

Kiểu dáng độc đáo, thiết kế sang trọng là điểm nổi bật của mẫu đèn thả soi gương nhà tắm. Bạn có thể áp dụng mẫu đèn này như một nội thất trang trí cho không gian nhà tắm sang trọng, hiện đại vừa chức năng cung cấp ánh sáng như một chiếc đèn gương nhà tắm.

Đèn thả gương nhà tắm

 Đèn lắp âm trần kết hợp đèn soi gương nhà tắm

Phong cách sử dụng đèn này phù hợp với phong cách nhà tắm tối giản minimalist. Vừa đơn giản, vừa tiết kiệm không gian. Bạn có thể sử dụng thêm đèn gắn sàn nhà bồn tắm như hình ảnh minh họa để lên ý tưởng thiết kế cho nhà tắm của mình.

Đèn gương trang trí cho nhà tắm

Gương gắn đèn led

Gương gắn đèn led - giải pháp thay thế cho đèn soi gương nhà tắm. Bạn có thể sử dụng gương gắn đèn led để sử dụng thay thế cho đèn gương nhà tắm. Giải pháp này vừa giúp bạn tiết kiệm không gian vừa tạo phong cách hiện đại, trẻ trung cho không gian nhà tắm.

Gương gắn đèn hắt viền

Mẫu gương nhà tắm gắn đèn đẹp, sang

Đèn gương nhà tắm vừa là một món nội thất trang trí, vừa có công dụng giúp bạn chăm sóc da mặt, chăm sóc vẻ đẹp của mình một cách chỉnh chu nhất. Hãy lên ý tưởng thiết kế ngay mẫu đèn gương cho nhà tắm của mình bằng những gợi ý của chúng tôi. Nếu bạn cần gợi ý tư vấn thêm, hoặc bạn có nhu cầu mua hàng, hãy liên  hệ ngay với chúng tôi qua hotline 1900 066 686 hoặc truy cập flova.vn để nhận thông tin nhanh nhất.