SO SÁNH TỪ A ĐẾN Z GIỮA SEN TẮM CÂY VÀ SEN TẮM NHIỆT ĐỘ FLOVA

Thiết bị vệ sinh Flova được biết đến là thương hiệu cung cấp sản phẩm sen tắm cây và  sen tắm nhiệt độ Flova có chất lượng cao cấp. Cùng với thiết kế, kiểu dáng sang trọng hiện đại, sen tắm Flova ngày càng được khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, giữa hai dòng sản phẩm này, thì sản phẩm nào tốt hơn, tiện nghi và đáng dùng hơn. Cùng chúng tôi đi tìm những điều giống và khác nhau ở giữa hai dòng sản phẩm này nhé. 

ĐIỂM GIỐNG NHAU GIỮA SEN TẮM CÂY VÀ SEN TẮM NHIỆT ĐỘ FLOVA

1.Sở hữu nguyên liệu cao cấp

Toàn bộ sản phẩm sen vòi nhà tắm Flova đều được lựa chọn 100% nguyên liệu đồng thau cao cấp, mang lại sự bền bỉ đáng ngạc nhiên dưới mọi áp suất của dòng nước. Flova sử dụng đồng thau chất lượng HPb59-1 cho 100% thân sen cây và các chi tiết nhỏ nhất như tay gạt, bát sen đỉnh hay nút nhấn. Nhờ nguyên liệu cao cấp, mà sen tắm Flova có sự mượt mà trong m ỗi lần dùng, cùng với sự bền bỉ vượt thời gian.

 

Sen cây nhiệt độ FH 8453-675

2. Công nghệ mạ hoàn hảo

Cả sen tắm cây và sen tắm nhiệt độ Flova đều sở hữu công nghệ mạ 5 lớp hoàn hảo của Flova giúp hoàn thiện cả những vết nhỏ li ti mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Xây dựng lớp nền bề mặt hoàn hảo, giúp lớp mạ ngoài cùng trở nên mịn, sáng bóng và có tuổi thọ hoàn hảo nhất. Khả năng chống ăn mòn của lớp mạ crom kim cương độc quyền của Flova lên đến 200 giờ phun nước muối NSS (Neutral Salt Spray - Phun muối trung tính).

Sen tắm cây FH 8463A-D11-8818

4. Tắm mưa trộn khí Air-mixrainshower tiết kiệm 23% lượng nước

Toàn bộ sản phẩm sen tắm cây và sen tắm nhiệt độ Flova để sở hữu công nghệ tắm mưa trộn khí Air-mixrainshower với khả năng trộn khí vào trong từng hạt nước, giúp hạt nước trở nên tròn hơn, to hơn và ấm áp hơn.

Sở dụng công nghệ Air-mixrainshower không những giúp bạn có trải nghiệm tắm vui vẻ hơn, mà còn giúp bạn tiết kiệm 23% lượng nước thông thường. Sử dụng nước hiệu quả và tiết kiệm là tín hiệu vui cho môi trường và trái đất của chúng ta.

Công nghệ tắm mưa Air-mixrainshower giúp bạn tiết kiệm nước cho tương lai

 3. Linh phụ kiện hàng đầu thế giới

Nhằm mang lại sự tiện nghi, sang trọng và sự bền bỉ đến hoàn hảo. Flova lựa chọn linh phụ kiện có công nghệ hàng đầu thế giới để sử dụng cho sản phẩm của mình. Đó là công nghệ đầu vòi và dây sen Neoperl, công nghệ Kerox cartridges - Hungary, công nghệ GoClick - đạt giải thưởng sản phẩm phòng tắm thiết bị đổi mới năm 2020 tại hội chợ KBB Birmingham, …

Công nghệ GoClick đạt giải thưởng sản phẩm phòng tắm thiết bị đổi mới năm 2020 tại hội chợ KBB Birmingham

 4. Thiết kế đồng điệu, tinh tế và sang trọng

Flova thiết kế sản phẩm của mình thành từng dòng sản phẩm có sự đồng điệu về thiết kế, màu sắc, hoa văn tinh tế từng chi tiết nhỏ nhất. Sự sang trọng, đẳng cấp của sản phẩm đã đổ gục khách hàng từ ánh mắt đầu tiên.

Sản phẩm có thiết kế đồng điệu, sang trọng và tinh tế

 5. Tuổi thọ lên đến 800.000 lần sử dụng

Tuổi thọ của một sản phẩm bất kỳ sẽ phụ thuộc vào từng chi tiết nhỏ nhất, Flova hiểu và chúng tôi đã áp dụng chúng một cách thuần thục. Từng chi tiết nhỏ nhất như cartridges hay nút nhấn, tay gạt đều có tuổi thọ lên đến 800.000 lần đóng mở

SỰ KHÁC NHAU GIỮA SEN TẮM CÂY VÀ SEN TẮM NHIỆT ĐỘ FLOVA

1.Chức năng chỉnh nhiệt độ chính xác, tức thì, chênh lệch không quá  ± 1 ° C

Đối với các mẫu sen tắm thông thường, khi bạn cần sử dụng nước nóng hoặc nước lạnh thì bạn sẽ phải chỉnh tay gạt về phía nước nóng hoặc nước lạnh, và thử nước bằng tay hoặc “cảm giác”. Nhưng đối với các mẫu sen tắm nhiệt độ, đặc biệt là sen tắm nhiệt độ Flova với công nghệ ổn nhiệt số 1 trên thế giới - Vernet/Pháp, bạn dễ dàng chọn mức nhiệt theo mong muốn chỉ bằng một cách vặn tay nắm đến mức nhiệt đã được khắc laser. Bộ điều khiển nhiệt sẽ phản ứng tức thì và mức chênh lệch không quá 1 độ C.

Sen tắm nhiệt độ Flova

2. Sự ổn nhiệt trong suốt quá trình sử dụng

Với các mẫu sen tắm nóng lạnh truyền thống và sen tắm nóng lạnh là sen cây thì sẽ không có sự ổn nhiệt trong suốt quá trình sử dụng. Mức nhiệt độ của nước sẽ bị thay đổi và phụ thuộc khá nhiều bởi nguồn nước nóng lạnh được xả bên ngoài nhà tắm. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm cũng như an toàn trong khi tắm gội.

Sen tắm âm trần nhiệt độ FH 9970-675

3. Công nghệ chống bỏng tiên tiến của Vernet/Pháp

Một điều đặc biệt nữa, mà sen tắm nhiệt độ Flova sở hữu mà sen tắm cây truyền thống không thể có đó là công nghệ chống bỏng tiên tiến của Vernet/Pháp. Khi nhận thấy có bất cứ sự thay đổi nào về nguồn nước lạnh, thì ngay lập tức khiên chống bỏng sẽ có phản ứng tức thì giúp nhiệt độ của dòng nước luôn ở mức nhiệt mà bạn đã chọn.

Công nghệ ổn nhiệt hàng đầu thế giới - Vernet/Pháp

 4. Giá thành

Đây có lẽ là yếu tố có sự ảnh hưởng khá nhiều đến quyết định của khách hàng khi lựa chọn sản phẩm sen tắm cây hay sen tắm nhiệt độ Flova. Đối với sen tắm cây nóng lạnh Flova có giao động từ 19 triệu đến 30 triệu tùy từng mẫu mã và chức năng. Tuy nhiên, các mẫu sen tắm nhiệt độ của Flova có giá từ 20 triệu cho đến hơn 60 triệu đồng, tùy từng chức năng và thiết kế.

Một góc showroom Flova tại London

Lựa chọn giữa sen tắm cây và sen tắm nhiệt độ Flova cho gia đình mình đều là hai lựa chọn thông thái để có được trải nghiệm tắm gội hoàn hảo. Tuy nhiên để có trải nghiệm mượt mà hơn, cùng công nghệ ổn nhiệt số 1 thế giới, lựa chọn sen tắm nhiệt độ Flova là giải pháp tối ưu. Liên hệ hotline 1900 066 686 để nhận thêm tư vấn và ưu đãi hấp dẫn nhất.